Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Lãnh đạo TPHCM thăm các học sinh bị thương trong vụ sập giàn giáo

Thảo Nguyên - 20/11/2018, 20:28 GMT+7 | Thời sự
Phó Chủ tịch UBND TPHCM thăm hỏi, động viên các em học sinh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ RẫyPhó Chủ tịch UBND TPHCM thăm hỏi, động viên các em học sinh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Phó Chủ tịch TP đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe của các em học sinh, đồng thời chia sẻ động viên gia đình yên tâm chăm sóc các em. Ông cũng trao đổi với bệnh viện cần quan tâm chăm sóc giúp các em sớm hồi phục.

Theo thông tin ban đầu, sáng 20/11, khi đang tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, giàn giáo trong sân trường của Trường TH Huỳnh Văn Bánh chẳng may bị sập khiến khoảng 25 học sinh bị thương. Trong đó, 10 em đã được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng TP (huyện Bình Chánh) để cứu chữa, 15 em được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Đến chiều 20/11, 10 học sinh điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng TP đã được xuất viện. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy 8 em đã được xuất viện, 7 em ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị, trong đó có 2 em bị thương nặng đã được phẫu thuật.

Được biết, Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh được khánh thành vào ngày 4/9/2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của người dân sinh sống tại 2 xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B thuộc huyện Bình Chánh. Trường có quy mô 1 trệt, 2 lầu với 30 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng.

Ngay sau khi biết thông tin, đại diện Sở GD&ĐT TPHCM, Phòng Tiểu học, Phòng Chính trị tư tưởng- Sở, Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh, UBND huyện… đã có mặt tại bệnh viện đến nắm tình hình, thăm và động viên các em học sinh, phụ huynh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm