Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

chu-tich-ho-chi-minh-1.jpg
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
chu-tich-ho-chi-minh-2.jpg
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
chu-tich-ho-chi-minh-3.jpg
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
chu-tich-ho-chi-minh-4.jpg
chu-tich-ho-chi-minh-5.jpg
Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
chu-tich-ho-chi-minh-7.jpg
Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ Công an đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
chu-tich-ho-chi-minh-8.jpg
chu-tich-ho-chi-minh-9.jpg
chu-tich-ho-chi-minh-10.jpg
Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đến đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: An Đăng/TTXVN
Theo baotintuc.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Có những trường hợp cha hoặc mẹ có chủ ý kéo con cái vào tranh chấp để gây áp lực lên phía còn lại, khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. (Ảnh: ITN).

Con cái nghĩ gì khi chứng kiến cha mẹ cãi nhau?

GD&TĐ - Là một đứa trẻ, điều khó chịu nhất chính là khi cha mẹ cãi nhau. Những đứa trẻ nhỏ sẽ cảm thấy sợ hãi, chán nản, bất lực. Những đứa trẻ lớn hơn sẽ cảm thấy không hài lòng với cha mẹ, từ đó nảy sinh khoảng cách.