Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham quan Hội báo Toàn quốc 2025

GD&TĐ - Sáng nay (21/6), lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới tham quan các gian hàng của Hội báo Toàn quốc 2025.

img-8913.jpg
Nhân dịp Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã tới dự và tham quan gian trưng bày của các báo.
img-8910.jpg
Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo Lê Quốc Minh tham quan gian trưng bày của TTXVN.
img-8912.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dành nhiều thời gian tham quan các gian trưng bày.
img-8911.jpg
Các gian trưng bày của Hội báo Toàn quốc 2025 thiết kế đơn giản và hiện đại.
img-8908.jpg
Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tham quan gian trưng bày của báo Vietnamnet.
img-8909.jpg
Bộ trưởng Phan Văn Giang tham quan gian trưng bày của báo Vietnamnet.
dsc09416.jpg
Nhiều trường Đại học, Học viện cũng tham gia trưng bày tại Hội báo Toàn quốc 2025.
dsc09429.jpg
Ông Nguyễn Xuân Thắng - Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia HCM tham quan gian trưng bày của Báo Giáo dục và Thời đại.
img-8907.jpg
Nhiều nhà báo, tổ chức báo chí quốc tế cũng tới tham dự Hội báo.
img-8914.jpg
Hội báo là dịp để nhiều nhà báo lão thành ôn lại kỷ niệm trong chặng đường làm báo.
img-8915.jpg
Nhân dịp này, Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Đảng, Nhà nước trao Huân chương Hồ Chí Minh cho báo chí cách mạng Việt Nam.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đặng Tam Thuận và một mùa giải mới

Đặng Tam Thuận và một mùa giải mới

GD&TĐ - Bốn năm trước, Võ sư Đặng Tam Thuận là nhân vật của tôi trong bài “Kỳ nhân làng võ” đăng trên Báo Công an nhân dân. Bài ấy, tôi không kể anh về chuyện quyền cước, mà là khả năng tập hợp người trong giới, tổ chức những sân chơi đông đảo và những suy nghĩ khá thực tế về việc làm sao để người học võ có thêm cơ hội phát triển.