Lãnh cảm vì vợ đột nhiên nói… "chuyện bậy"

Khi tư tưởng được đổi mới, chuyện những người phụ nữ học cách làm chủ chốn phòng the không còn phải là điều gì quá xa lạ.

Lãnh cảm vì vợ đột nhiên nói… "chuyện bậy"

Giờ đây, những người vợ đã hiểu hơn về nghệ thuật giữ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình bằng cách đề cao chuyện tình dục. Người ta không còn ngần ngại trao đổi kinh nghiệm, mách nhỏ cho nhau bí quyết để chồng mê mệt vợ mỗi khi ánh đèn phòng tắt đi. Nhìn chung, phụ nữ đã chủ động hơn trong chuyện ân ái vợ chồng.

Phát ngốt vì lần đầu "yêu" vợ nói chuyện bậy

Chia sẻ về câu chuyện phòng the của mình, chị Hiền không giấu nổi sự xấu hổ và ngượng ngùng.

Chị tâm sự: “Lần đầu tiên, vì còn thiếu kinh nghiệm nên mình đã làm cái việc không có lỗ nẻ nào mà chui. Sau đó, chồng mình lạnh nhạt cả tuần liền, mà thời điểm đó vừa mới cưới xong nên mình sợ lắm. 

Thật may sau khi nghe mình giải thích, anh đã phân tích để mình hiểu và bỏ qua cho mình nên vợ chồng mới giải tỏa được hiểu lầm đó. Nhưng mỗi lần nghĩ lại cảnh tượng đó, mình xấu hổ vô cùng”.

Chị Hiền và anh Tiến yêu nhau hơn 2 năm mới cưới. Mặc dù quen biết nhau khá lâu, được hai gia đình ủng hộ nhưng anh chị giữ gìn cho tới tận ngày cưới. 

Sau hôm cưới, vợ chồng anh chị đi tuần trăng mật tại Đà Lạt. Những tưởng đó sẽ là tuần tuyệt vời cho đôi vợ chồng mới cưới. Ai dè chỉ vì một chút sai lầm của chị mà hai vợ chồng mất vui.

Lãnh cảm vì vợ đột nhiên nói…

Trót nói "chuyện bậy", chồng chị giận ra mặt. Ảnh minh họa.

Trước khi cưới, chị có nghe mấy đứa bạn rỉ tai: “Thời đại này, mẫu phụ nữ ngoan hiền trên giường nhạt lắm rồi. Đàn ông họ chỉ thích mình ngoan lúc bình thường thôi, còn khi đã trên giường phải chủ động, nóng bỏng mới hút họ”.

Rồi chị nghe họ mách nước cách khiến cho chồng bị choáng ngợp, bị hút hồn ngay lần đầu để sau này mãi si mê vợ đó là phải “táo bạo” trong lời nói. Họ dạy cho chị những câu nói mà có lẽ bình thường chị không bao giờ dám nghĩ tới, đỏ mặt khi nghe thấy. Nhưng vì muốn tạo cho chồng một đêm tân hôn ấn tượng, chị đã quyết định làm theo.

Chị hy vọng rằng sự táo bạo bằng cách nói chuyện bậy, chủ động mời gọi bằng những từ ngữ có phần “tục” của chị sẽ khiến chồng thích thú. Ai dè, ngay khi chị vừa nói câu đầu tiên, anh đã vùng dậy, nhìn chị chằm chằm vì quá ngạc nhiên.

Lần đầu tiên đó, anh cố “yêu” cho xong nhưng 4 ngày trăng mật sau đó anh lăn ra ngủ không ngó ngàng gì đến vợ. Kết thúc kỳ trăng mật, chị buồn ghê gớm vì bị chồng lạnh nhạt.

Chị không hiểu lý do, phải tới khi về nhà, chồng chị “tra khảo” vì nghi ngờ chị là người “sành sỏi” nên mới nói những câu tục tĩu như vậy ngay trong lần đầu hai vợ chồng quan hệ, chị mới vỡ lẽ. Tới lúc này, chị Hiền phải vội vàng giải thích cho chồng hiểu. Cũng may anh thông cảm và bỏ qua, chị mới nhẹ lòng.

Nghi vợ ngoại tình vì đột nhiên nói "chuyện bậy"

Chị Hà cũng bị chồng nghi ngờ khi đột nhiên thay đổi vì nói chuyện bậy trên giường. Sự “đột biến” đó của chị đã mang lại một tác dụng mà chị không hề lường trước khi quyết định thay đổi.

Vì yêu cầu công việc, anh Lực chồng chị Hà phải đi công tác xa nhà nửa năm. Vợ chồng trẻ xa nhau nên những tâm sự về “chuyện đó” cũng chất chồng. Trước đó, đời sống tình dục của vợ chồng anh chị cũng không được mặn nồng cho lắm. 

Hai vợ chồng thường xuyên duy trì một thói quen nên dần dần chuyện ân ái trở nên nhạt nhẽo. Nó giống như một công thức, một quy trình lặp đi, lặp lại vì vậy mà nó không mang lại nhiều cảm giác hưng phấn cho hai vợ chồng.

Lúc đó chị Hà đã tâm sự với vài người bạn thân về tình trạng của hai vợ chồng và định có hướng thay đổi đôi chút thì chồng lại nhận quyết định đi công tác xa nhà gấp. Vậy là mọi chuyện đành gác lại, cho tới khi anh Lực về.

Nửa năm xa nhau, ngày gặp lại, chị Hà tràn trề ý tưởng cho một đêm mặn nồng, mở màn cho việc “cải cách” vấn đề phòng the đã “nguội” trước đây của hai vợ chồng. 

Đêm hôm đó, chị dùng chiêu “nói bậy để gợi hứng cho chồng” mà mấy người bạn “mách” cho. Nhưng khi cuộc “yêu” vừa hạ màn cũng là lúc anh Lực ngồi dậy hỏi vợ cho rõ ngọn ngành vì nghi vợ ngoại tình.

Chị Hà vốn là người phụ nữ hiền lành, ngoan ngoãn không bao giờ có những cử chỉ mạnh bạo như vậy. Xa vợ nửa năm, ngày gặp lại vợ bỗng trở thành một con người khác hoàn toàn, dám nói những từ tục tĩu, vẻ mặt lại có vẻ “gợi tình quá đáng” khiến anh nghi ngay vợ ở nhà đã “hư hỏng” với ai đó nên giờ thành quen.

Vừa nghe chồng tra khảo, chị Hà đã hốt hoảng thanh minh nhưng anh vẫn không tin. Thật may là vợ chồng anh sống cùng ông bà nội, khi thấy hai vợ chồng lục đục, nghi ngờ lẫn nhau, chính bố mẹ anh Lực đã đứng ra làm chứng cho con dâu vì nửa năm anh xa nhà, chị lúc nào cũng ngoan ngoãn ở nhà. 

Cũng may nhờ có “bằng chứng thép” là bố mẹ chồng mà chị Hà mới được minh oan. Nhưng kể từ đó, chị “cạch” không dám “nói bậy, nói bạ” gì nữa.

Theo nguoiduatin

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ