Lần đầu tiên Angelina Jolie thổ lộ suy sụp hậu chia tay Brad Pitt

“Đó là những năm khó khăn nhất cuộc đời tôi”, nữ diễn viên chia sẻ về khoảng thời gian đầu sau khi chia tay chồng cũ Brad Pitt.
Angelina Jolie đã chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải sau khi chia tay Brad Pitt.
Angelina Jolie đã chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải sau khi chia tay Brad Pitt.

Trong buổi phỏng vấn với People, Angelina Jolie đã chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải sau khi chia tay Brad Pitt. Theo đó, những ảnh hưởng tâm lý đã khiến cô cô khó lòng nhập vai để trở thành một Maleficent hoàn hảo.

"Đấy thực sự là một trong những khoảng thời gian khó khăn nhất của tôi. Tôi cảm thấy mình không mạnh mẽ một chút nào. Nói một cách khác, tôi thực sự đã vỡ vụn đến mức tôi sợ rằng mình không thể tìm thấy cảm hứng để vào vai Maleficent nữa", ngôi sao Mr & Mrs. Smith chia sẻ: "Tất nhiên, sau đó tôi đã trấn tĩnh lại, tìm được sức mạnh để tiếp tục với vai diễn này".

Thực tế, sau 3 năm, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa hoàn tất các thủ tục ly hôn, nguyên nhân dẫn đến sự đình trệ này chính là vấn đề tài chính.

Cụ thể, cả hai vẫn chưa biết nên phân định tài sản như thế nào với hầm rượu và lâu đài tại Pháp mà họ đã mua vào năm 2011.

Trước đó, Brad Pitt cũng từng thổ lộ đã rát suy sụp khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Nam tài tử đã quyết định đến trung tâm cai nghiện rượu để điều trị tâm lý sau khi nhận thấy mọi chuyện đều đã vượt qua tầm kiểm soát của anh.

Theo Tổ quốc
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.