Lampard phá vỡ bầu im lặng sau khi mất việc

Lần đầu tiên sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Frank Lampard chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc trên trang Instagram cá nhân.
Lampard thừa nhận thất vọng khi không được tiếp tục đồng hành cùng Chelsea.
Lampard thừa nhận thất vọng khi không được tiếp tục đồng hành cùng Chelsea.

Chỉ một ngày sau khi dẫn dắt Chelsea đánh bại Luton 3-1 ở vòng 4 FA Cup, Lampard nhận thông báo nghỉ việc từ lãnh đạo The Blues.

Chuỗi kết quả bết bát gần đây ở Ngoại hạng Anh, khiến Chelsea tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH, cộng thêm mối bất đồng với nữ Giám đốc Marina Granovskaia buộc Lampard phải rời ghế nóng.

Frank Lampard viết trên trang Instagram cá nhân: "Thật là một đặc ân và vinh dự khi được dẫn dắt Chelsea - CLB đã trở thành phần quan trọng trong cuộc đời tôi suốt thời gian dài.

Đầu tiên, bản thân muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ tôi cùng Chelsea suốt 18 tháng qua. Họ biết điều đó mang ý nghĩa lớn với cá nhân tôi.

Khi đảm nhận vai trò thuyền trưởng, tôi hiểu những thách thức đặt ra và khó khăn mà đội bóng sẽ gặp phải.

Tôi tự hào về thành tích mà chúng tôi đã đạt được. Và tôi cũng tự hào về số cầu thủ trưởng thành từ học viện Chelsea đã có bước tiến dài lên đội một, thi đấu tốt. Họ chính là tương lai của Chelsea.

Quả thực rất thất vọng khi không thể tiếp tục cùng Chelsea chiến đấu ở mùa giải này, đưa CLB bước lên một tầm cao mới.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ngài Abramovich, ban lãnh đạo, các cầu thủ, đội ngũ ban huấn luyện và mọi người ở CLB đã làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình, đặc biệt trong thời điểm khó khăn vì dịch bệnh hiện nay.

Tôi chúc Chelsea gặp hái được nhiều thành công trong tương lai..."

Theo vietnamnet.vn