Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh "đốn tim" khán giả

Ngọc Trang - 22/02/2019, 10:06 GMT+7 | Văn hóa

Tối ngày 20/2 vừa qua, nàng Hậu Hà thành đã xuất hiện tại Bắc Ninh trong vai trò Ban giám khảo của cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc”. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh, là nơi tôn vinh vẻ đẹp của người con Kinh Bắc cũng như những ai đang sống và học tập tại Bắc Ninh.

Với chiếc đầm màu đỏ Burgundy cùng thiết kế khoe vai trần của NTK Đỗ Long, giám khảo Đỗ Mỹ Linh “đốn tim” khán giả có mặt tại sự kiện...

Kể từ ngày làm thành viên Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh ngày càng “đắt show” hơn trong vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Nửa năm sau khi trao lại vương miện, tưởng rằng Đỗ Mỹ Linh sẽ thảnh thơi hơn, có nhiều thời gian dành cho bản thân mình nhưng lịch làm việc của nàng Hậu vẫn luôn dày đặc, điều đó thể hiện sức hút của Đỗ Mỹ Linh chưa bao giờ là hết nóng.

Ngoài thời gian tham gia các sự kiện, Đỗ Mỹ Linh vẫn chăm chỉ làm BTV, MC cho “Bản tin tiêu dùng 24h” trên VTV1 và ước muốn phát triển nghề MC trong sự nghiệp của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm