Lai Châu: Bắt đối tượng mua bán trái phép 60 nghìn viên ma túy tổng hợp

GD&TĐ - Công an tỉnh Lai Châu vừa phá thành công chuyên án 821D, bắt giữ 1 đối tượng mua bán trái phép 60 nghìn viên ma túy tổng hợp.
Cơ quan Cảnh sát điều tra kiểm tra tang vật được thu giữ.
Cơ quan Cảnh sát điều tra kiểm tra tang vật được thu giữ.

Thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 4/11, tại khu vực Km43, Quốc lộ 4H, thuộc địa phận bản Trung Chải (xã Trung Chải, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu), Tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lai Châu đã phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy.

Ngay sau đó, tổ công tác đã triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra. Các đối tượng đã bỏ chạy nhưng tổ công tác đã kịp thời khống chế và bắt được một người trong số đó.

Cơ quan cảnh sát điều tra đã thu giữ 10 gói lớn ma túy tổng hợp, với 60 nghìn viên dạng hồng phiến, một xe máy và một số đồ vật, tài liệu có liên quan.

Đối tượng Thào A Dao
Đối tượng Thào A Dao.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng khai nhận là Thào A Dao (SN 1997), thường trú tại bản Huổi Sái Lương, xã Quảng Lâm, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên. Đối tượng chưa khai nhận nguồn gốc số ma túy, mà chỉ nói mua của người trong làng (chưa rõ tên) với số tiền 150 triệu đồng, vận chuyển từ Mường Nhé sang để tiêu thụ. Đang giao dịch mua bán thì bị tổ công tác bắt giữ.

Hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lai Châu đang tạm giữ đối tượng và tiếp tục đấu tranh mở rộng.

Khen thưởng tôt công tác trong chuyên án 821D
Khen thưởng tôt công tác trong chuyên án 821D,

Ngày 5/11, Công an tỉnh Lai Châu đã biểu dương, khen thường các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phá chuyên án 821D.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ