Lady Gaga xăm hình David Bowie

Nữ ca sĩ không chỉ hát tưởng nhớ mà còn khắc họa chân dung huyền thoại người Anh lên cơ thể.
Lady Gaga xăm hình David Bowie

Cuối tuần qua, Lady Gaga ghé thăm tiệm xăm Shamrock Social Club ở Los Angeles để tậu thêm hình mới. Tại đây, nữ ca sĩ 29 tuổi khắc lên sườn phải chân dung của nghệ sĩ quá cố David Bowie. Hình xăm là hình tượng của Bowie trong album Aladdin Sane phát hành năm 1973.

Giọng ca Just Dance xăm hình David Bowie. ảnh 1
Giọng ca Just Dance xăm hình David Bowie.

Trên trang cá nhân, Lady Gaga đăng bức ảnh đang được thợ xăm hoàn thiện hình mới. Cô chú thích dưới bức ảnh: “Đây là hình ảnh đã làm thay đổi đời tôi”. David Bowie là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của giọng ca Poker Face. Nhờ cảm hứng mà David truyền đạt giúp Gaga tự tin vào bản thân. Bởi vậy, sự ra đi của huyền thoại người Anh cách đây không lâu đã khiến nữ ca sĩ đau lòng.

Lady Gaga sẽ trình diễn tại Grammy 2016. ảnh 2
Lady Gaga sẽ trình diễn tại Grammy 2016.

“Thật khó để nói hết được. Tôi sẽ không bao giờ có được ngày hôm nay nếu không có ông ấy” – Gaga chia sẻ. Tại lễ trao giải Grammy lần thứ 58 sắp tới, Lady Gaga sẽ là người cover những ca khúc làm nên tên tuổi David Bowie. Danh ca quá cố là một trong những nghệ sĩ được Grammy năm nay vinh danh vì những cống hiến cho nền văn hóa đại chúng. Màn trình diễn của giọng ca cá tính sẽ kéo dài 7 phút với 3-4 bài hát.

Grammy lần thứ 58 sẽ diễn ra vào tối 15/2 theo giờ địa phương (16/2 theo giờ Việt Nam) tại trung tâm Staples, Los Angeles dưới sự dẫn dắt của LL Cool J.

Khôi Ngô

Theo news.zing
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.