Lạ lùng cô gái mùa hè nóng 40 độ vẫn đắp chăn bông, bật đèn sưởi đi ngủ

Mùa hè người ta chỉ muốn ngồi quạt, nằm điều hòa, còn cô gái này lại có sở thích đắp chăn bông, bật đèn sưởi để không bị... lạnh run người (?).

Bài viết về cô bạn cùng phòng có sở thích kì lạ này đang được dân mạng xôn xao bàn tán.
Bài viết về cô bạn cùng phòng có sở thích kì lạ này đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Phòng mình bật điều hòa 25 độ mà con bạn mình nó lạnh quá không chịu được, nó ra nhà tắm ngồi từ trưa cho đến khi mình đi học về là 4 rưỡi (chưa kịp chụp ảnh thì nó đóng mất cửa rồi).

Sau đó nó vào phòng để làm cái ""túp lều lý tưởng"" này đây. À còn cái đèn kia là bật lên để sưởi cho ấm. Nó bảo không phải cười vì có đầy người giống nó"".

Cùng với đó là bức ảnh đính kèm chụp cảnh cô gái đang trùm mền kín người ngủ say sưa trên chiếc giường được phủ đầy chăn, kèm theo đó là chiếc đèn sưởi màu vàng được bật ngay trên đầu để sưởi ấm khiến dân mạng vừa tò mò, ngạc nhiên lại vừa đồng cảm.

Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh nhận được hơn 15 nghìn lượt thích cùng màn bình luận vô cùng sôi nổi. nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú và bái phục trước thói quen kì lạ của cô gái trẻ này.

"Bạn này siêu thật, nghĩ cảnh nằm trong phòng trọ đã thấy thở không nổi rồi huống chi đắp chăn ngủ thế kia".

"Cái phòng trọ giữa trời 40 độ như lò bát quái mà ngủ sao hay quá vậy".

""Ôi dời, đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. Mình thì chỉ muốn được có tí mát điều hòa mà nghỉ, đi công trường phơi mặt ra suốt ngày đen sì sì không khác gì mực 4 nắng rồi"".

""Khiếp, nóng nực thế này nhìn cái chăn cộng cái đèn kia phát ngốt quá"".

Tuy nhiên, bên cạnh đó khi câu chuyện này đăng lên, hoá ra không phải một mình cô bạn Đ.T sợ lạnh mà còn nhiều người khác cũng không chịu được điều hoà dù ngoài trời rất nóng bức.

"Tớ bật quạt cũng đắp chăn nhé thói quen hoặc người ta không chịu được lạnh thôi".

""Thấu hiểu sâu sắc với bạn của bạn. Mình cũng y chang, sợ lạnh lắm. Đêm mùa hè nóng, mình bật quạt cho trẻ con nằm mà mình vẫn phải lôi chăn bông ra đắp đây này"".

"Bình thường, phòng bật điều hoà 27 độ vợ con mình thấy nóng mà mình phải trùm chăn kín mít mới ngủ được đây"

Vậy cho nên mùa nóng cũng như mùa lạnh, hãy chọn ở chung với người có mức độ cảm thụ nhiệt giống mình cho đỡ cãi nhau vì cái điều hoà nhé!

Theo thegioitre.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Găng tay thông minh của nhóm giới thiệu tại Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT năm học 2024 - 2025 tại TPHCM. Ảnh: TG

Học sinh chế tạo găng tay hỗ trợ người tai biến

GD&TĐ - Hai nam sinh lớp 12, Trường THPT Nguyễn Văn Linh (Bình Thuận) đã chế tạo thành công găng tay thông minh hỗ trợ tập vật lý trị liệu cho người bị tai biến, giúp tăng khả năng vận động của đôi tay.

Minh họa/INT

Quanh chuyện cai thuốc lá

GD&TĐ - Hôm 26/5, tại Đà Nẵng, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5).