Lạ kỳ quy định không nộp tiền lắp camera xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Ngày 1/11, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu TP Huế kiểm tra chấn chỉnh công tác lắp camera an ninh.
Quy hoạch khu vực Cồn Hến không có camera nhưng Bí thư phường Vỹ Dạ chỉ đạo “Đảng viên không nộp tiền lắp camera thì xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ”
Quy hoạch khu vực Cồn Hến không có camera nhưng Bí thư phường Vỹ Dạ chỉ đạo “Đảng viên không nộp tiền lắp camera thì xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ”

Trước đó, qua Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên - Huế, UBND tỉnh đã tiếp nhận phản ánh liên quan đến vấn đề lắp camera an ninh. Cụ thể, theo thông tin phản ánh tại phường An Đông, người dân khu vực này nộp tiền nhưng camera lại được lắp đặt tại khu vực khác.

Tại phường Vỹ Dạ, Bí thư phường chỉ đạo “Đảng viên không nộp tiền lắp camera thì xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ” và quy định phải nộp 100.000 đồng/hộ và 200.000 đồng/đảng viên.

Tuy nhiên, khu vực Cồn Hến (phường Vỹ Dạ) có 1.100 hộ dân và hơn 40 đảng viên, tổng số tiền thu được hơn 20 triệu đồng, nhưng quy hoạch khu vực này không có camera nào... gây bức xúc cho người dân Cồn Hến.

Keyword đầu tiên có dấu

Cầu Phú Lưu là cây cầu độc đạo qua Cồn Hến đã xuống cấp hư hỏng, cấm cả xe ô tô con qua lại

Để thực hiện chủ trương lắp camera an ninh đảm bảo khách quan, đúng quy định, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế yêu cầu UBND TP Huế kiểm tra, chấn chỉnh, đảm bảo chủ trương thực hiện lắp đặt camera an ninh khách quan, đúng quy định.

Theo baogiaothong.vn
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.