








GD&TĐ - Vừa qua, sự kiện Văn hóa Ngày hội Đông Y chính thức diễn ra trong không gian cổ kính của Hội quán Phúc Kiến trên phố Lãn Ông (Hà Nội).
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Cột mốc trên đánh dấu thời khắc mang tính lịch sử đối với ngành hàng không dân dụng Nga.
GD&TĐ - Trong bối cảnh hội nhập và phát triển mạnh mẽ của văn hóa đương đại, việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trở thành thách thức.
GD&TĐ - Dù chịu cảnh thất sủng, Hendrio vẫn quyết tâm ở lại Việt Nam thay vì đầu quân cho một giải đấu khác của khu vực.
GD&TĐ - Ở một số nước châu Á, loãng xương vẫn là một căn bệnh bị đánh giá thấp. Tính riêng tại Trung Quốc, số bệnh nhân loãng xương là gần 100 triệu người.
GD&TĐ - Chỉ bằng cách thay đổi những thói quen sau đây, sự giàu có mới có cơ hội đến với bạn.
GD&TĐ - Cơ sở giáo dục đại học phải là cái nôi đào tạo nhân lực chất lượng cao, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài khoa học, công nghệ.
GD&TĐ - Tiền vệ Việt kiều Hà Lan, Thomas Mai Veeren tập luyện trong màu áo CLB Công an Hà Nội sau khi bị loại khỏi U17 Việt Nam.
GD&TĐ - Quân đội Ukraine có thể còn tới 5 bệ phóng tên lửa ATACMS do Mỹ sản xuất, theo chuyên gia quân sự.
GD&TĐ - Tư liệu gia phả cho biết, Hồ Sĩ Đống thuộc dòng dõi Trạng nguyên Hồ Tông Thốc (1324).
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 66 ngày 18/3/2025.
GD&TĐ - Tottenham đã nhắm tới 2 cái tên và họ đều đang dẫn dắt các đội bóng Ngoại hạng Anh - để thay thế cho HLV Ange Postecoglou.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.