Ký hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo sẽ phá kỷ lục của thầy Tô?

VFF đang rất tích cực trong việc đàm phán để gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.
Ký hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo sẽ phá kỷ lục của thầy Tô?

Hợp đồng hiện tại giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam sẽ kết thúc vào tháng 1/2020, sau VCK U23 châu Á. Theo các điều khoản, khi hợp đồng bắt đầu bước vào 3 tháng cuối cùng, 2 bên sẽ bàn bạc để quyết định chuyện gia hạn.

Thời điểm 3 tháng cuối cùng chưa đến, nhưng VFF đang tích cực đàm phán với người đại diện của thầy Park.

Với những thành tích đã đạt được, HLV Park Hang-seo là HLV trưởng xuất sắc nhất trong lịch sử ĐTQG và U23 Việt Nam. Lối chơi mà nhà cầm quân người Hàn Quốc sử dụng cũng tỏ ra đặc biệt phù hợp với các cầu thủ Việt Nam.

Ký hợp đồng mới, HLV Park Hang-seo sẽ phá kỷ lục của thầy Tô? ảnh 1
 HLV Park Hang-seo tạo ra ảnh hưởng sâu rộng với bóng đá Việt Nam.

Chính vì thế, VFF muốn xây dựng một kế hoạch dài hơi với thầy Park. Dự kiến, một bản hợp đồng với thời hạn kéo dài 3 năm sẽ được đưa ra. Bất kể thành tích ở SEA Games 2019 như thế nào, HLV Park Hang-seo cũng vẫn gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mời, chiến lược gia 60 có thể trở thành HLV có thời gian dẫn dắt liên tục ĐT Việt Nam dài nhất lịch sử, tính từ thời điểm đầu những năm 90 khi bóng đá Việt Nam tái hòa nhập khu vực.

Theo Tri Thức Trẻ
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.