Kỳ Hân bất ngờ kể chuyện... mẹ chồng

Không chỉ làm đẹp theo mẹ chồng, Kỳ Hân còn ngưỡng mộ sự chăm sóc, yêu thương của người phụ nữ ấy đối với mình.
Kỳ Hân bất ngờ kể chuyện... mẹ chồng

Những ngày qua, Kỳ Hân trở thành tâm điểm bàn tán sau khi sang sửa "góc con người". Diện mạo mới của Kỳ Hân đã nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên, số khác lại mỉa mai cho rằng bà xã chân sút họ Mạc bắt chước kiểu tóc của Ly Kute - tình cũ của chồng.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-1

Bỗng dưng bị xỉa xói, Kỳ Hân đã lên tiếng đáp trả. Bà xã Mạc Hồng Quân bác bỏ thông tin cho rằng cô học đòi làm tóc giống tình cũ của chồng.

Chân dài họ Nguyễn cũng chốt hạ về mái tóc mới của mình. Bạn đời cầu thủ quả quyết cô sang sửa "góc con người" là để... giống mẹ chồng.

Đưa hình ảnh hai mẹ con ra làm minh chứng, Kỳ Hân trả treo: "Tôi cắt tóc ngắn giống mẹ chồng đó các thánh ạ".

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-2

Chia sẻ của Kỳ Hân đã trở thành chủ đề nóng được quan tâm. Người khen chân dài khéo đáp trả dư luận lại nịnh được mẹ chồng. Số khác thì nhắc lại quá khứ và cho rằng từ trước tới nay, cô luôn dành cho mẹ đẻ Mạc Hồng Quân sự kính trọng.

Không chỉ để tóc giống, Kỳ Hân từng ngưỡng mộ tính cách của mẹ chồng, hết lời khen ngợi người phụ nữ ấy tử tế.

Thừa nhận mình là "cô gái may mắn", chân dài kể: "Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không...

Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc. Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: Lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Lần đầu làm mẹ, tôi gặp nhiều bỡ ngỡ. Khi ấy, mẹ chồng tôi cũng chỉ dạy thêm. Bà truyền kinh nghiệm và hướng dẫn tôi chăm con nhỏ. Từ cho con ăn, dạy cách tắm rửa, vệ sinh, massage cho Tỏi hay làm thế nào để bé không bị đầy bụng, xoa dầu, phơi nắng buổi sáng hoặc uống vitamin... Mẹ chồng hướng dẫn cho hết.

Mẹ chồng tôi hiện ở Czech. Tỏi sinh được một tuần, ông bà từ Czech về Việt Nam.

Bà tắm cho Tỏi và chăm sóc cháu nội hàng ngày. Bé được khoảng hơn hai tháng, ông bà mới đi. Ngày nào bà cũng gọi facetime về đến chục lần để xem cháu thế nào. Cần thứ gì, bà sẽ gửi từ Czech về".

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-3

"Một số người cứ nói mẹ chồng tôi không quý con dâu, không muốn cưới tôi về cho anh Quân nhưng sau này mọi người cũng đã dần hiểu.

Trong một số cuộc livestream khi mẹ chồng vô tình gọi cho tôi, mọi người cũng cảm nhận được bà đâu có ghét tôi. Tôi và mẹ nói chuyện với nhau như mẹ con ruột, mỗi ngày ít nhất cũng 9 - 10 cuộc gọi facetime.

Tôi thấy mẹ chồng là người tốt bụng và giỏi giang. Hầu như mọi việc trong nhà, từ kinh doanh đến chăm con cái, cái gì cũng giỏi.

Tôi đơn giản, thẳng thắn và không phải người quá chu đáo. Thấy mẹ quan tâm, tôi cũng hỏi han bà. Tôi bán mỹ phẩm nên cũng hay gửi tặng bà và tư vấn cách làm đẹp cho bà.

Mẹ chồng tôi giản dị lắm nhưng khi cần thì cũng thích diện. Bà sống ở nước ngoài mấy chục năm nên cũng thoáng, không khắt khe với con dâu. Tuy nhiên, làm gì tôi cũng phải hỏi qua ý kiến bà chứ bà không bắt buộc phải theo ý mình. Tôi thấy bà dễ tính", bà xã Mạc Hồng Quân nói thêm.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-4

Kỳ Hân bên gia đình chồng.

Đón nhận tình cảm từ gia đình chồng, Kỳ Hân quả quyết: "Tôi hãnh diện vì đang có thứ mọi cô gái mơ ước". 

Tháng 3/2019 vừa qua, bà xã Mạc Hồng Quân một mình đưa con trai sang Czech để mừng sinh nhật mẹ chồng. Đăng tải hình ảnh hai mẹ con trong shop thời trang, Kỳ Hân thông báo với ông xã: "Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội".

Mừng cho Kỳ Hân có cuộc sống hạnh phúc sau những sóng gió bên ngoài, nhiều người cũng ngưỡng mộ vì chân dài khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng - con dâu.

Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-5
Mấy nàng dâu showbiz như Kỳ Hân: Ngưỡng mộ mẹ chồng từ vẻ ngoài đến tính cách-6

Kỳ Hân đưa con đi mua quà sinh nhật cho mẹ chồng.

Theo Vietnamnet