








!["Chúng tôi đã tìm thấy một vòng tròn hoàn hảo, khi nhìn từ trên không", đạo diễn Neuspiller nói với tờ báo El Observador vào năm 2016. "Nước trông có vẻ đen nhưng thực tế là nước hoàn toàn trong suốt, điều này gần như không thể tìm thấy ở đồng bằng [vì nước thường đục], nhưng nó có đáy đất đen". zq3hzxqan5e2vjgfhw6rhedkyq.jpg](https://cdn.giaoducthoidai.vn/images/14bb169ada9f1fe56dc6519b4816072f020b36e23658aac7e1f859b99932ba2c5c92b338a7bb43d0d1730a6e26269c93ba13d54942d5322bb31a6e82643e48b5/zq3hzxqan5e2vjgfhw6rhedkyq.jpg)




GD&TĐ -Đảo Mắt - El Ojo là một hòn đảo nhỏ và bí ẩn, được phát hiện một cách vô cùng tình cờ, trở thành một địa điểm hoang sơ khi nhìn từ trên cao.
![]() |
Đảo Mắt - El Ojo là một hòn đảo nhỏ và bí ẩn, được phát hiện một cách vô cùng tình cờ bởi một nhà đạo diễn phim huyền bí. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - UBND Thanh Hóa vừa quyết định bổ sung dự toán kinh phí dạy thêm ôn thi cuối cấp THCS và THPT (dạy vượt giờ) năm 2025 trên địa bàn tỉnh.
GD&TĐ - Phòng khám tư ở Thanh Hoá- nơi xảy ra sự cố khiến bệnh nhân tử vong đã được Sở Y tế cấp phép cho 29 danh mục chuyên môn.
GD&TĐ -
GD&TĐ - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố, bắt tạm giam 13 bị can trong một đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ở TP Sầm Sơn.
GD&TĐ - Hàng ngàn người dân, tăng ni phật tử ở TP Đà Nẵng đã đứng dọc 2 bên đường để cung nghinh xá lợi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni.
GD&TĐ - Hải Phòng chi 456 tỷ đồng hỗ trợ cho 458 cán bộ, công chức, viên chức xin nghỉ trước tuổi.
GD&TĐ - Bộ GD&ĐT thông báo lấy ý kiến nhân dân đối với Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.
GD&TĐ - Ngày 30/5, UBND quận Ba Đình tổ chức gắn biển công trình cải tạo, xây dựng Trường Mẫu giáo mầm non A (phường Điện Biên).
GD&TĐ - Thời gian tổ chức hoạt động hè của ngành GD&ĐT TPHCM kéo dài từ ngày 31/5 đến ngày 31/8, với chủ đề "Tự hào thiếu nhi thành phố Bác Hồ".
GD&TĐ - Tôn vinh loại trái cây đặc sản của địa phương, tỉnh Hải Dương chính thức mở vườn thu hoạch vải thiều Thanh Hà phục vụ xuất khẩu.
GD&TĐ - Ngày 30/5, theo thông tin từ Bộ VH,TT&DL, sâm Ngọc Linh huyện Nam Trà My (Quảng Nam) chính thức vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
GD&TĐ - Lãnh đạo TP Hải Phòng và tỉnh Hải Dương họp, thống nhất xây dựng thành phố mới phát triển mạnh mẽ.