Kon Tum: Phát hiện thi thể nổi ở hồ nước thải tại Trung tâm Y tế huyện

GD&TĐ - Tối 31/10, bác sĩ A Nhôm - Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô (tỉnh Kon Tum) xác nhận, có vụ việc một người đàn ông bị đuối nước tại Trung tâm.
Trung tâm y tế huyện Đắk Tô nơi xảy ra vụ việc.
Trung tâm y tế huyện Đắk Tô nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định là anh A Hét (40 tuổi, ngụ tại xã Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô).

Theo thông tin ban đầu, anh A Hét đến Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô để điều trị bệnh. Tuy nhiên những ngày gần đây bỗng nhiên mất tích nên gia đình và người thân tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến ngày 30/10, khi một người dân đi vệ sinh tại khu vực hồ nước thải của Trung tâm Y tế huyện Đăk Tô thì phát hiện thi thể anh A Hét nổi lên.

Ngay sau đó người này đã báo cho lãnh đạo Trung tâm và cơ chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, A Hét thường xuyên uống rượu say xỉn. Có khả năng trong lúc say rượu bị ngã xuống hố nước và chết đuối.

Hiện việc đang được điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.