Kon Tum: Giận chồng đâm chết con

Kon Tum: Giận chồng đâm chết con

Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon tum cho biết: Bệnh viện vừa cứu sống 2 bệnh nhân bị đâm thủng gan trái và thủng túi mật. Trước đó,  tối ngày 13/4, hai bệnh nhân là Y Tân( 7 tuổi) và Y Tình( 5 tuổi) được đưa đến Bệnh viện trong tình trạng bị thủng bụng, sức khỏe rất yếu.

Qua chẩn đoán, cháu Y Tình bị thủng túi mật, thủng gan trái, còn cháu Y Tân bị thủng gan trái.  Ngay lập tức, các bác sĩ của Bệnh viện đã tiến hành mổ, cấp cứu. Hiện 2 cháu đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện.

Được biết, vào lúc 10 sáng ngày 13/4, chị Y Si ở thôn 8 xã Đăk Ring huyện Kon Plông đã dùng dao đâm 3 người con là Y Tình, Y Tân và Y Tơn( 3 tuổi) nhưng do vết thương qua nặng cháu Y Tơn đã tử vong. Được biết, nguyên nhân do mâu thuẫn với chồng nên Y Si đã đâm 3 người con. Thấy 3 người con bị vợ đâm, người chồng là A KLễ đã tự tử chết. Hiện, Y Si đã chốn khỏi nơi cư trú, 2 cháu đang được chú ruột chăm sóc ở bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

fdf
Cháu Y Tình đang được điều trị

Ngày 15/4, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum đã đến thăm hỏi, ủng hộ 1 triệu đồng và vận động các cá nhân, đơn vị ủng hộ được gần 6 triệu đồng giúp đỡ 2 cháu.

Đan Tâm

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).