Kon Tum: Giận chồng đâm chết con

Kon Tum: Giận chồng đâm chết con

Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon tum cho biết: Bệnh viện vừa cứu sống 2 bệnh nhân bị đâm thủng gan trái và thủng túi mật. Trước đó,  tối ngày 13/4, hai bệnh nhân là Y Tân( 7 tuổi) và Y Tình( 5 tuổi) được đưa đến Bệnh viện trong tình trạng bị thủng bụng, sức khỏe rất yếu.

Qua chẩn đoán, cháu Y Tình bị thủng túi mật, thủng gan trái, còn cháu Y Tân bị thủng gan trái.  Ngay lập tức, các bác sĩ của Bệnh viện đã tiến hành mổ, cấp cứu. Hiện 2 cháu đã qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện.

Được biết, vào lúc 10 sáng ngày 13/4, chị Y Si ở thôn 8 xã Đăk Ring huyện Kon Plông đã dùng dao đâm 3 người con là Y Tình, Y Tân và Y Tơn( 3 tuổi) nhưng do vết thương qua nặng cháu Y Tơn đã tử vong. Được biết, nguyên nhân do mâu thuẫn với chồng nên Y Si đã đâm 3 người con. Thấy 3 người con bị vợ đâm, người chồng là A KLễ đã tự tử chết. Hiện, Y Si đã chốn khỏi nơi cư trú, 2 cháu đang được chú ruột chăm sóc ở bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

fdf
Cháu Y Tình đang được điều trị

Ngày 15/4, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum đã đến thăm hỏi, ủng hộ 1 triệu đồng và vận động các cá nhân, đơn vị ủng hộ được gần 6 triệu đồng giúp đỡ 2 cháu.

Đan Tâm

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em học sinh Trường PTĐB Nguyễn Đình Chiểu.

Một thế kỷ 'chạm vào con chữ'

GD&TĐ - Không bảng đen hay phấn trắng, một thế kỷ qua, ngôi trường đặc biệt ấy vẫn bền bỉ thắp sáng tương lai cho hàng ngàn học sinh.