Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Kịp thời phát hiện và tháo dỡ mìn cài đặt bên trong cây ATM

Phương Linh - 13/10/2018, 20:32 GMT+7 | Pháp luật
Cây ATM được đặt ngay tầng 1 khu chung cư 9 tầng CT1, ảnh: CTVCây ATM được đặt ngay tầng 1 khu chung cư 9 tầng CT1, ảnh: CTV

Nhận được tin báo, lực lượng Công an thành phố Uông Bí cùng lực lượng Phòng cháy chữa cháy và dân quân bảo vệ đã có mặt tại hiện trường. Để đảm bảo an toàn, lực lượng chức năng nhanh chóng tiến hành phong tỏa khu vực, sơ tán người dân. Đồng thời, tiến hành thu thập các dấu vết tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ. Lực lượng công binh đã được mời đến để tháo gỡ, vô hiệu hóa số mìn trên.

Những quả mìn được phát hiện cài đặt  dưới hộp đựng tiền và cạnh hộp kỹ thuật trong cây ATM, ảnh: CTV

Đến khoảng 15h cùng ngày, bộ đội công binh đã tháo gỡ an toàn 6 quả mìn được cài đặt dưới hộp đựng tiền, cạnh hộp kỹ thuật trong cây ATM. Đồng thời lực lượng chức năng đã tiến hành rà soát toàn bộ cây ATM đề đề phòng đối tượng cài mìn tại các vị trí khác.

 Nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng Công an thành phố Uông Bí, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và lực lượng bảo vệ đã có mặt để phong tỏa hiện trường. Ảnh CTV 

Được biết, vị trí đặt cây ATM nằm ngay gần quốc lộ 18 và bên cạnh Công ty Cao su Sao Vàng, nơi có rất đông công nhân đang sinh sống và làm việc nên việc số mìn trên được kích nổ sẽ rất nguy hiểm.

Theo cơ quan chức năng TP. Uông Bí nhận định, nhiều khả năng đối tượng cài đặt mìn từ sáng sớm và để đến thời cơ thích hợp mới kích nổ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm