rssheader

14/05/2021

Tuổi trẻ Điện Biên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện xây dựng quê hương

Minh Thịnh - 25/03/2021, 14:34 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Lãnh đạo Tỉnh ủy Điện Biên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Lãnh đạo Tỉnh ủy Điện Biên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, nguyên lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ cùng 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tiêu biểu đại diện cho hơn 40.000 ĐVTN trong tỉnh.

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng, những mốc son quan trọng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam 90 năm qua.

Đối với tỉnh Điện Biên, những năm qua công tác xây dựng đoàn, hội, đội có nhiều chuyển biến tích cực; phong trào thanh niên trong tỉnh tiếp tục phát triển cả về bề rộng và chiều sâu. Các cơ sở đoàn bám sát nhiệm vụ chính trị, làm tốt công tác giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn, của dân tộc, của đất nước.

Đ/c Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên đọc diễn văn kỷ niệm.

Thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức đoàn các cấp; phát huy tốt vai trò của ĐVTN, nhất là trong triển khai thực hiện các phong trào xung kích, tình nguyện, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp…

Ông Lê Thành Đô - Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên trao Bằng khen của TW Đoàn TNCS.HCM cho các tập thể, cá nhân.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn đã tặng Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ - phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn cho 11 cá nhân; tặng Bằng khen cho 8 tập thể và 60 cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi giai đoạn 2016 - 2020.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm