rssheader

23/09/2021

Sơn La: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ 0h ngày 24/7

Mai Phương - 23/07/2021, 18:34 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Nguồn: Xe khách Bắc Sơn Nguồn: Xe khách Bắc Sơn

Theo thông báo, kể từ 0h00’ ngày 24/7 Sơn La sẽ dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh từ Sơn La đi, đến các tỉnh, thành phố và ngược lại cho đến khi có thông báo mới. Các hoạt động tạm dừng gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi.

Các xe công vụ; xe chở bệnh nhân, người hết hạn cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe phục vụ công tác chống dịch và xe vận tải hàng hoá được phép hoạt động nhưng phải thực hiện nghiêm túc quy định phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh. 

Cũng theo công văn, UBND tỉnh Sơn La yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại Trạm kiểm soát dịch liên ngành kiểm tra, giám sát hoạt động vận tải hành khách. Xử lý nghiêm những phương tiện vi phạm quy định chống dịch trong hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. 

Đồng thời, giao Sở Giao thông Vận tải chỉ đạo các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô; các đơn vị quản lý và khai thác bến xe khách triển khai thực hiện. Cùng với đó, chỉ đạo Thanh tra giao thông phối hợp cùng các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm