Miền Bắc nhiều nơi mưa to, vùng núi đề phòng ngập và sạt lở đất

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đang đẩy dần xuống phía Nam kết hợp với hội tụ gió trên cao nên ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng vùng núi nhiều nơi có mưa to đến rất to.

Mưa lớn tập trung từ chiều tối nay (26-9) và sáng mai. Các tỉnh vùng núi cần đề phòng sạt lở đất và ngập lụt vùng trũng.

Miền Bắc nhiều nơi mưa to, vùng núi đề phòng ngập và sạt lở đất ảnh 1
Theo hanoimoi.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Mỹ đang tăng cường lực lượng quân sự quy mô lớn đến Trung Đông.

Một cuộc tấn công lớn sắp diễn ra?

GD&TĐ - An ninh toàn cầu đang đứng trước bờ vực sụp đổ thảm khốc do Mỹ được nhận định sẽ phát động hành động quân sự chống lại Iran trong những giờ tới.

Cô, trò Trường THCS Giảng Võ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo qua từng bài học.

Lớp học số Google - mở cánh cửa tri thức

GD&TĐ - Tại Hà Nội, có một ngôi trường đã trở thành “điểm sáng” trong xây dựng, triển khai nhiều hình thức học tập mới hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, công nghệ làm công cụ hỗ trợ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hội đồng Hòa bình là gì?

GD&TĐ - Phát biểu tại cuộc họp đầu tiên của Hội đồng Hòa bình Gaza, ông Trump tin rằng tất cả các quốc gia được mời làm thành viên Hội đồng sẽ đồng ý.

Làng Dudleytown hoang tàn nhuốm màu huyền bí.

Bí ẩn ngôi làng bị nguyền rủa

GD&TĐ - Ở vùng xa xôi phía Tây Bắc Connecticut, dưới bóng núi và chìm khuất trong những trang sử là tàn tích của một ngôi làng nhỏ tên là Dudleytown.