rssheader

16/01/2021

Lexus biển xanh 80A bị khóa bánh ở Tân Sơn Nhất đã được tháo biển số

26/11/2020, 19:52 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội

Những ngày qua, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin kèm theo hình ảnh ô tô Lexus BKS 80A-666.68 bị khóa bánh, phủ đầy bụi nằm ở tầng 3 tại bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ô tô biển số xanh 80A bị khóa bánh gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh N.V.Q.)

Theo ghi nhận của phóng viên vào sáng ngày 26/11, ô tô trị giá nhiều tỷ đồng này vẫn nằm tại vị trí cũ, biển số xanh đã được tháo, bánh không còn bị khóa và phía trước đầu xe có rào chắn.

Ngoài ra, bảng cảnh báo: "Xe của quý khách tạm thời bị khóa bánh do đậu sai quy định. Vui lòng liên hệ phòng vận hành. Hotline: 091xxxxx" cũng được gỡ.

Ô tô Lexus biển xanh 80A đã được tháo khóa và gỡ bảng cảnh báo đậu sai quy định. Ảnh chụp sáng 26/11

Qua tìm hiểu, ô tô biển số xanh này được gửi ở bãi xe sân bay Tân Sơn Nhất từ nhiều tháng qua và không có ai đến nhận nên bị khóa bánh và dán bảng cảnh báo ở đầu xe. Đơn vị quản lý vận hành bãi giữ xe trong sân bay là Công ty CP đầu tư TCP.

Sáng cùng ngày, phóng viên đến văn phòng Công ty CP đầu tư TCP để tìm hiểu thông tin về ô tô Lexus biển xanh 80A thì được nhân viên ở đây thông tin cán bộ trực lãnh đạo bận họp không thể trả lời và đề nghị liên hệ qua số đường dây nóng của công ty.

Theo Dân Trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm