rssheader

24/09/2021

Hình ảnh ấn tượng về những tấm lòng tiếp sức mùa dịch Covid-19

Phạm Hiền - 27/07/2021, 15:59 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Mỗi ngày cùng bạn bè chuẩn bị 3.000 – 4.000 suất ăn gửi cho những người khó khăn trong tâm dịch ở TP.HCM, tối lại đi phát thực phẩm hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khiến anh Tình cay mắt xót xa. Nguồn: Infonet.

Thi xong học bổng đại học, nữ sinh TP.HCM cùng bố đi chống dịch. Trong ảnh: Ngọc Minh và bố trong ngày đầu đi tình nguyện. Nguồn: Zing.

Tối 25/7, hàng trăm suất cơm và bánh mì đã được các tình nguyện viên chuyển đến cho bệnh nhân nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo tại khu vực chợ Long Biên, Phúc Tân, Chương Dương,... Nguồn: Vietnam+.
Để san sẻ bớt khó khăn, CSGT tỉnh Gia Lai, Kon Tum đã phát xăng, xôi, nước uống miễn phí cho người dân từ TPHCM và một số tỉnh phía Nam về quê ngang qua địa phương. Nguồn: VTC.

Trong những ngày nhiều tỉnh miền Nam đang giãn cách xã hội, người dân hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum đã tự tay thu hái và vận chuyển hàng chục tấn lương thực, thực phẩm vào hỗ trợ, mong miền Nam vững lòng vượt qua đại dịch. Nguồn: VTC.

Thương những người dân chạy hàng trăm cây số về quê nhưng không có thời gian dừng lại nghỉ ngơi, nhiều tấm lòng thiện nguyện đã góp công, góp của nấu bánh bao, bánh ú, trái bắp (ngô luộc) nóng hổi, tiếp sức người đi đường. Trong ảnh: Người về từ các tỉnh phía nam được tặng nước uống, sữa... tại chốt Cai Chanh. Nguồn: TPO.

Dọc quốc lộ 14 (thuộc địa phận tỉnh Đắk Nông) còn có các điểm tặng bánh chưng, bắp luộc, nước lọc, sữa hộp… với giá 0 đồng cho người về từ các tỉnh phía nam. Bánh ú, nước lọc, sữa tươi... phục vụ người đi đường. Nguồn: TPO.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm