rssheader

17/09/2021

Đà Nẵng kiểm tra khẩn các sản phẩm liên quan Pate Minh Chay

Hoàng Vinh - 01/09/2020, 15:04 GMT+07 | Kinh tế - Xã hội
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Theo đó, BQL An toàn thực phẩm đề nghị UBND các quận, huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra việc lưu hành trên thị trường các sản phẩm thực phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới (địa chỉ tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) gồm 13 sản phẩm.

Cụ thể gồm: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi.

Ngoài ra, UBND quận huyện chỉ đạo BQL các chợ trực thuộc thông báo trên loa phát thanh tại chợ cho hộ tiểu thương, người tiêu dùng tạm thời không mua bán và sử dụng các sản phẩm nêu trên của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới.

Đồng thời yêu cầu các hộ tiểu thương ngưng việc mua bán, sử dụng sản phẩm và niêm phong, bảo quản ở khu vực riêng biệt các sản phẩm này.

Thông tin cảnh báo khẩn cấp cho người tiêu dùng tạm thời không mua, không sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới nêu trên. Khi phát hiện các sản phẩm thực phẩm nêu trên, đề nghị các phòng chuyên môn, đơn vị tiến hành niêm phong và bảo quản các sản phẩm tại cơ sở, đồng thời báo cáo về BQL An toàn thực phẩm để triển khai các biện pháp xử lý theo quy định.

Ngoài ra, Công ty Quản lý và phát triển các chợ Đà Nẵng thông báo trên loa phát thanh tại các chợ trực thuộc để hộ tiểu thương, người tiêu dùng tạm thời không mua bán và sử dụng các sản phẩm nêu trên của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới.

Đồng thời yêu cầu các hộ tiểu thương ngưng việc mua bán, sử dụng sản phẩm và niêm phong, bảo quản ở khu vực riêng biệt các sản phẩm này. Khi phát hiện các sản phẩm thực phẩm nêu trên, đề nghị đơn vị kịp thời báo cáo về Ban Quản lý An toàn thực phẩm để triển khai các biện pháp xử lý theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm