Kinh hoàng siêu thị đổ sập trong chớp mắt tại Indonesia

GD&TĐ - Một khoảnh khắc kinh hoàng khi một tòa nhà bị rung lắc và bất ngờ đổ sập tại Lombok sau khi hòn đảo của Indonesia này bị rung chuyển bởi trận động đất lần thứ 3 trong vòng 12 ngày.  

Cảnh nhà sập trong động đất ở Indonesia
Cảnh nhà sập trong động đất ở Indonesia

Dư chấn mạnh 5,9 độ richter đã xảy ra hôm qua (9/8) càng làm yếu thêm nhiều tòa nhà vừa mới trải qua trận động đất mạnh 7,0 độ hôm chủ nhật 5/8 và một trận khác mạnh 6,4 độ hôm 29/7.

Hình ảnh ghi lại bên ngoài một siêu thị nhỏ ở thành phố Mataram trên đảo Lombok cho thấy cảnh tòa nhà này đổ sập rất nhanh.

“Tòa nhà đã bị nứt sau trận động đất hôm chủ nhật, nhưng nó vẫn hoạt động, thỉnh thoảng có mở cửa” – một người dân cho biết.

Nhà chức trách cho biết trận động đất đã cướp đi mạng sống của 131 người, mặc dù một số người khác cho rằng con số này phải là 347 người.

Hình ảnh siêu thị đổ sập trong tích tắc:

Theo Daily Mail

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Dự án nhận được sự quan tâm đồng hành của Sở GD&ĐT Phú Thọ, các chuyên gia và nhà trường.

Nhà trường, doanh nghiệp nuôi dưỡng đam mê sáng tạo

GD&TĐ - Đằng sau một dự án AI giành giải Nhất quốc gia không chỉ là nỗ lực của học sinh mà còn là vai trò đồng hành của người thầy, sự hỗ trợ từ nhà trường và doanh nghiệp trong hành trình nuôi dưỡng những hạt giống công nghệ cho tương lai.

Đến với bài thơ hay: Nỗi nhớ! của Hồng Gai

Đến với bài thơ hay: Nỗi nhớ! của Hồng Gai

GD&TĐ - Chỉ với những câu từ mộc mạc nhưng đậm chất thơ, 'Nỗi nhớ' của tác giả Hồng Gai đủ sức chạm vào sợi dây nhạy cảm nhất trong tâm hồn người đọc. Bằng thể thơ lục bát truyền thống, tác giả đã dệt nên một bức tranh hoài niệm vừa bảng lảng khói sương, vừa ấm nồng về một miền ký ức đầy ắp yêu thương.