![]() |
| Hình ảnh cắt từ video cho thấy nghi phạm dùng dao tấn công cảnh sát |
|
![]() |
| Hình ảnh cắt từ video cho thấy nghi phạm dùng dao tấn công cảnh sát |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sáng 28/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh tổ chức hội nghị tuyên dương 278 học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Năm học 2026–2027, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội dự kiến tuyển sinh hơn 6.600 chỉ tiêu ở nhiều nhóm ngành khác nhau.
GD&TĐ - Đài Truyền hình Việt Nam đã tài trợ 3 “Thư viện niềm vui” từ nguồn Quỹ “Tấm lòng Việt” cho các trường Tiểu học ở Cà Mau.
GD&TĐ - Tiền vệ Enzo Fernandez bày tỏ mong muốn rời Stamford Bridge, Chelsea lập tức ‘hét’ giá lên tới 120 triệu bảng Anh (khoảng 4.250 tỷ đồng).
GD&TĐ - Không thể tiếp tục dạy tiếng Anh theo tư duy học để thi, mà chuyển sang sống cùng ngôn ngữ, biến tiếng Anh thành môi trường giao tiếp trong học đường.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, đào tạo đại học không thể tách rời thực tiễn và sự vận động của công nghệ; trong đó có ngành công trình giao thông vận tải.
GD&TĐ - Việc nhiều trường sư phạm điều chỉnh tổ hợp xét tuyển cho thấy yêu cầu mới đối với giáo viên tương lai không chỉ giỏi một nhóm môn mà cần năng lực liên ngành, khả năng thích ứng với công nghệ và đổi mới giáo dục.
GD&TĐ - Giải Premier League mùa tới sẽ có số đại diện tham dự cúp châu Âu nhiều kỷ lục.
GD&TĐ - Kết thúc buổi sáng 28/5, gần 3.000 thí sinh hoàn thành bài thi vào lớp 10 chuyên tỉnh Bắc Ninh, năm học 2026 - 2027.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) đã thu hút người hâm mộ với vẻ ngoài lộng lẫy trong show diễn của Chanel và những bức ảnh sau buổi tiệc.
GD&TĐ - Khi ăn vặt, chất lượng và số lượng thực phẩm tiêu thụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng thời điểm ăn vặt, đặc biệt là vào đêm khuya, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu hóa và hệ vi sinh vật đường ruột.
GD&TĐ - Nhiều trường học ở TPHCM, Đồng Nai… tập huấn giáo viên ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), xây dựng bài giảng số, giúp nâng cao chất lượng dạy học.