Kinh hãi người phụ nữ đi mua sắm bị thang cuốn “nuốt” trọn 2 chân

Đi mua sắm, người phụ nữ bị thang cuốn “nuốt” trọn 2 chân, nhân chứng kể lại chi tiết sự việc khiến ai cũng rùng mình kinh hãi
Người phụ nữ bị thang cuốn nuốt trọn cả hai chân.
Người phụ nữ bị thang cuốn nuốt trọn cả hai chân.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 20/7 vừa qua, tại một trung tâm mua sắm ở A Thành, Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Theo những hình ảnh từ hiện trường có thể thấy, nạn nhân là một phụ nữ khoảng 60 tuổi, mặc áo đỏ, cả hai chân của bà bị mắc kẹt trong khoảng trống ở bên cạnh thang cuốn, khiến người phụ nữ không thể di chuyển được.

Ngay sau đó, nhân viên của tòa nhà đã nhanh chóng tắt thang cuốn khẩn cấp và gọi đội cứu hộ tới giải cứu người phụ nữ này.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, họ sợ rằng phần thân trên của người phụ nữ bị nghiêng về phía sau và bà sẽ đau đớn hơn nếu di chuyển đôi chân.

Do đó, một số người đã đứng nắm hai tay của người phụ nữ, giữ cho phần thân trên của bà được thẳng, giúp người phụ nữ hạn chế được đau đớn.

Sau khoảng 30 phút, cuối cùng người phụ nữ cũng được giải cứu thành công. Tuy nhiên, chân trái của người phụ nữ bị cắt đứt, chân phải của bà cũng bị thương nghiêm trọng.

Ngay sau đó, người phụ nữ được đưa tới bệnh viện để điều trị. Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Đây không phải là tai nạn thang cuốn đầu tiên diễn ra tại Trung Quốc. Vào hồi đầu tháng 7, một cụ ông họ Li (73 tuổi) đã ngã ra phía sau khi bước lên thang cuốn do ông bám nhầm vào tay vịn thang bộ thay vì tay vịn của thang cuốn.

Nguy hiểm hơn là phía sau cụ ông là một người phụ nữ đang bế con nhỏ. Do đó, người phụ nữ này đã làm rơi con của mình xuống thang cuốn nhưng may mắn, đứa bé không bị thương nghiêm trọng.

Theo Helino
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.