Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

GD&TĐ - Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào từ ngày 27 – 28/2 . Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với nền chính trị thế giới mà còn là cơ hội kinh doanh hiếm có đối với ngành dịch vụ ở Việt Nam.  
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào từ ngày 27 – 28/2 . Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với nền chính trị thế giới mà còn là cơ hội kinh doanh hiếm có đối với ngành dịch vụ ở Việt Nam.

Một cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã tung ra mặt hàng áo phông in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Kim Jong-un với giá 150.000 đồng/chiếc. Với mức giá hợp lý và được trưng bày tại khu vực đông khách du lịch, vì thế áo in hình hai vị nguyên thủ quốc gia được nhiều người chú ý đến.

Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 1
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 2
Những chiếc áo in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Kim Jong-un được bán trên phố Hàng Bông

Một tiệm cắt tóc trên phố Đê La Thành (Đống Đa, Hà Nội) cũng triển khai dịch vụ cắt tóc tựa hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim, “Chương trình cắt tóc miễn phí, chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều”, đó là tên chương trình của tiệm cắt tóc triển khai và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo nam thanh niên Hà Nội hâm mộ hai nhà lãnh đạo trên.

Tiệm tóc triển khai chương trình trong 10 ngày (tức từ 18 – 28/2), tuy nhiên chỉ sau 2 ngày triển khai đã nhận được khoảng 200 nam giới đến cắt tóc.

Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 3
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 4
 Những vị khách cắt tóc giống kiểu tóc của chủ tịch Kim Jong-un 

Nhiều cơ sở kinh doanh cửa hàng ăn uống đã ra mắt thực đơn mới hay trang trí chủ đề có liên quan đến ông Trump và Kim Jong-un như một cách thức để quảng bá.

Cửa hàng Durty Bird và Chops đã cho ra mắt 2 loại burger mới trong thực đơn đặc biệt của mình mang tên: Durty Donald và Kim Jong-Yum.

Hai chiếc burger này sẽ được bán từ ngày Thứ hai, 25/2/2019 tại tất cả các cơ sở của Chops và Durty Bird với giá là 200.000 đồng cho chiếc Durty Donald và 150.000 đồng cho chiếc Kim Jong-Yum.

Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 5
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 6

 2 chiếc bánh được cửa hàng Durty Bird cho ra mắt trước sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chai nước Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ lưu lại cuộc gặp của 2 nhà lãnh đạo. Chai nước có thể dùng đựng đồ uống, cắm hoa, để trên bàn làm việc hay mang bên mình trong những chuyến đi yêu thích.

Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 7
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 8

Những chiếc cốc thuỷ tinh in hình Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Kim Jong-un được bán với giá 60.000 đồng

Anh Trần Lâm Bình - một họa sĩ tự do ở Hà Nội cũng đã vẽ hơn 100 bức tranh về hai nhà lãnh đạo của hai quốc gia để chào mừng hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên sắp được tổ chức tại Việt Nam.
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 9
Kinh doanh "ăn theo" Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ảnh 10

Những bức tranh được anh Bình vẽ chân dung Tổng thống Mỹ Donald Trump và chủ tịch Kim Jong-un

Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.