Kiểu tóc tổ ong khác lạ của thượng nghị sĩ Nga

GD&ĐT - Bà Valentina Petrenko – Thượng nghị sĩ đại diện cho Cộng hoà Khakassia (thuộc Nga) gây chú ý với kiểu tóc khác lạ.    

Kiểu tóc tổ ong khác lạ của thượng nghị sĩ Nga

Theo tờ NY Post, Thượng nghị sĩ Nga 62 tuổi Valentina Petrenko hiện đang là tâm điểm của mạng xã hội Twitter, với kiểu tóc xoăn được tạo hình lạ mắt.

“Mới tìm thấy bức ảnh chụp tóc của bà Petrenko, và tôi nghĩ là mình cần chia sẻ thông tin này”, Alex Bruce-Smith-một người dùng mạng xã hội Twitter, ngạc nhiên.

“Kiểu tóc của Thượng nghị sĩ Petrenko thậm chí còn đặc biệt hơn khi nhìn từ phía sau”, tài khoản Twitter Kevin Rothrock bày tỏ.

Một số người dùng Twitter khác thậm chí còn so sánh mái tóc của bà Petrenko với các nhân vật trong phim, và nói rằng nữ nghệ sĩ “có gương mặt rất hợp với điện ảnh”.

Đáp lại những thông tin đồn đại trên mạng, bà Pentrenko không khỏi tỏ ra bực bội: “Tôi rất mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi này. Chỉ là mái tóc của tôi rất xoăn. Và tôi phải dùng cặp tóc để kẹp nó lên. Vậy thôi!”  

Trước đó, hồi năm 2012, chính trị gia người Nga từng khẳng định rằng bà không muốn bất cứ ai nhận xét về chuyện ngoại hình.

“Nếu nói rằng chúng tôi cần phải mặc thế này thế kia, thì các bạn đã đi qua xa”, bà Pentrenko nói. “Không ai trong chúng tôi ăn vận cầu kì. Ví dụ, tôi mặc vest đen cho tất cả các cuộc họp. Tôi không nghĩ rằng mình cần sự tư vấn của nhà thiết kế.”

Ngoài ấn tượng về mái tóc, nhiều người còn tiết lộ thông tin ít biết về lòng can đảm hiếm thấy của nữ nghị sĩ. 

Tháng 12/1993, khi một nhóm tội phạm bắt giữ trẻ em và giáo viên làm con tin để đòi tiền chuộc tại thành phố Rostov-on-don, bà Petrenko đã tham gia vào nhóm đàm phán với khủng bố và đề nghị thế chỗ cho những em bé đang bị bắt giữ làm con tin.

kiểu tóc lạ,nghị sĩ Nga,dân mạng,bị săm soi
kiểu tóc lạ,nghị sĩ Nga,dân mạng,bị săm soi
kiểu tóc lạ,nghị sĩ Nga,dân mạng,bị săm soi
kiểu tóc lạ,nghị sĩ Nga,dân mạng,bị săm soi
Theo Tiền phong/Ảnh: Sun

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Lễ hội nhân dân

GD&TĐ - Tuần lễ du lịch Quảng Ngãi năm 2024 sẽ được bắt đầu vào ngày 22/4 tới.
Minh họa/INT.

Khi giới trẻ tìm về phim lịch sử

GD&TĐ - Tiếp làn sóng ủng hộ phim 'Đào, phở và piano'(Đạo diễn Phi Tiến Sơn), một bộ phận khán giả trẻ quay trở lại tìm kiếm những bộ phim lịch sử, cách mạng.