Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, người đẹp Nam Phi từng thử sức với nhiều kiểu đầu độc đáo, thể hiện cá tính riêng.
Chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.
Chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019.

Vương miện đính gần 2.000 viên kim cương của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Chiếc vương miện dành cho Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 trị giá tới 5 triệu USD.

Sáng 9/12 (giờ Việt Nam), chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 chính thức được trao cho Zozibini Tunzi - người đẹp đến từ Nam Phi. Không giống những thí sinh dự thi đấu trường nhan sắc lần này, cô gái 26 tuổi gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, đặc biệt là mái tóc ngắn ấn tượng.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 1

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 2

Để đồng điệu với kiểu tóc, 9X thường xuyên diện trang phục thể hiện cá tính mạnh. Cô chăm diện những set đồ mang thiết kế khoét ngực sâu hay vest độn vai trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, hoa tai đá hay thắt lưng bản to là phụ kiện thường được 9X lựa chọn. Người đẹp cũng chịu khó thay đổi màu son dựa theo trang phục và làm móng tay tông sữa - mốt mới được dự đoán "làm mưa làm gió" năm 2020.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 3

Trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi hồi tháng 8, Zozibini mới nảy ra ý định cắt tóc ngắn. Cô từng cho biết bản thân e ngại về việc cắt tóc vì sợ đi ngược lại với vẻ đẹp chuẩn của xã hội. Tuy nhiên, chính mái tóc ngắn đã tạo ra sự khác biệt, giúp cô giành được vương miện tại quê nhà.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 4

Hồi năm 2017, nàng hoa hậu sinh năm 1993 trung thành với kiểu tóc đen nguyên bản, xoăn nhẹ để tham dự cuộc thi Hoa hậu Nam Phi. Những bộ cánh mang phong cách nhẹ nhàng, nữ tính luôn gắn liền với cô khi đó.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 5

Sau thời khắc đăng quang Miss Universe 2019, tên tuổi của nàng hoa hậu mới là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Nhiều người đã tìm ra được loạt ảnh cũ và nhận ra cô hay thay đổi kiểu tóc.

Kiểu tóc ngang vai duỗi thẳng đã gắn bó với cô trong khoảng thời gian dài vào năm 2017. Khi đó, Zozibini chuộng lối trang điểm đậm phần mày và mắt. Kim tuyến được người đẹp tận dụng tối đa để tạo điểm nhấn cho toàn khuôn mặt.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 6

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 7

Tóc bện dây thừng được 9X ưa chuộng vào năm 2016. Để đồng điệu với kiểu tóc "cool ngầu", gu ăn mặc của Zozibini khi đó gắn liền với những chiếc áo ba lỗ, tank top thể hiện vẻ cá tính, năng động.

Kiểu tóc cực kỳ lạ mắt trước khi cắt ngắn của Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ảnh 8

Năm 2014, người đẹp Nam Phi cũng hòa cùng dòng chảy của mốt để tóc mái dày. Vì sở hữu vầng trán rộng, kiểu tóc này trông rất hợp với cô.

Theo zing.vn
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.