
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Chuyên gia Mikhail Katkov cho rằng, kế hoạch khôn ngoan của Châu Âu đã thành công và Nga đang bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh vĩnh cửu.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 xe tăng, 19 xe chiến đấu bọc thép ở Belgorod, phá 2 pháo M777 của Ukraine ở Kherson.
GD&TĐ -Quân đội Nga đêm 20/3 đã thực hiện một cuộc tấn công UAV lớn vào các cơ sở quân sự ở Kropyvnytskyi (khu vực Kirovohrad của Ukraine).
GD&TĐ - Tỉnh Tuyên Quang quyết tâm hoàn thành xoá nhà tạm, nhà dột nát trước 30/8 tới.
GD&TĐ - Dự án tái định cư cho người dân ở xã Tam Văn, huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) có vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng đã thi công gần xong nhưng bị bỏ hoang.
GD&TĐ - Ngày 21/3, Trường Đại học Điện lực công bố phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2025.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 20/3, Israel không kích Lebanon, Tổng thống nga Putin gửi thông điệp tới Syria.
GD&TĐ - Sáng 21/3, tại Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tiếp ngài Julien Guerier - Đại sứ Liên minh Châu Âu tại Việt Nam và phái đoàn.
GD&TĐ - Lữ đoàn tấn công độc lập số 3 đã nhận được hệ thống tên lửa phòng không mới với đạn đánh chặn R-73.
GD&TĐ - Các bệnh viện và cơ sở y tế tại TPHCM áp dụng nhiều tiện ích số hóa, tối ưu hóa quy trình khám, chữa bệnh, mang lợi ích thiết thực cho bệnh nhân.
GD&TĐ - Năm 2025, Trường ĐH CMC sử dụng thêm một phương thức tuyển sinh mới thông qua Kỳ thi đánh giá năng lực CMC TEST do nhà trường tổ chức.
GD&TĐ - Trước Quế Anh, Thùy Tiên đã có rất nhiều Hoa hậu, người đẹp quyết định đăng ký hiến tạng cứu người.
Bình luận