Không lực Nga chuẩn bị nhận hệ thống phòng thủ S-350 Vityaz đầu tiên

GD&TĐ - Không lực Nga sẽ nhận được hệ thống tên lửa tầm trung đất đối không S-350 Vityaz đầu tiên vào năm sau – Bộ Quốc phòng nước này cho biết.  

Hệ thống tên lửa tầm trung đất đối không S-350 Vityaz
Hệ thống tên lửa tầm trung đất đối không S-350 Vityaz

“Năm 2019, Không lực sẽ nhận được hệ thống tên lửa S-350 Vityaz mới tinh lần đầu tiên” – tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Binh lính cũng sẽ được trang bị khoảng hơn 10 hệ thống súng tên lửa phòng vệ Pantsir-S và hệ thống phòng thủ tầm xa S-400 Triumf – Bộ Quốc phòng Nga nói thêm.

Quân đội Nga đóng tại Khabarovsk, Leningrad, Kalingrad và Crimea cũng như vùng Bắc Cực cũng đã được trang bị vũ khí Pantsir-S và S-400 vào đầu năm nay.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đặng Tam Thuận và một mùa giải mới

Đặng Tam Thuận và một mùa giải mới

GD&TĐ - Bốn năm trước, Võ sư Đặng Tam Thuận là nhân vật của tôi trong bài “Kỳ nhân làng võ” đăng trên Báo Công an nhân dân. Bài ấy, tôi không kể anh về chuyện quyền cước, mà là khả năng tập hợp người trong giới, tổ chức những sân chơi đông đảo và những suy nghĩ khá thực tế về việc làm sao để người học võ có thêm cơ hội phát triển.