Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang

Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang

Theo đó, với chủ đề “Gặp nhau cuối năm”, ngày 18/1 trường Trường trung học cơ sở Âu Cơ, TP. Nha Trang đã tổ chức chương trình bao gồm các tiết mục văn nghệ sôi động của các lớp, các trò chơi vui nhộn, câu hỏi đố vui...tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần giáo dục học sinh những nét văn hóa của ngày Tết cổ truyền.

Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang ảnh 1
 Buổi văn nghệ vui nhộn tại trường Âu Cơ TP Nha Trang

Trước đó vào các ngày 16 và 17/1, Trường mầm non Lý Tự Trọng và Trường trung học phổ thông Nguyễn Thiện Thuật (TP. Nha Trang) cũng tổ chức chương trình chào xuân với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020” cho toàn thể học sinh.

Cụ thể, tại tường Trường mầm non Lý Tự Trọng các cháu nhỏ đã thể hiện những bài hát, điệu múa mang chủ đề về mùa Xuân, đón chào năm mới và ngày Tết cổ truyền để dành tặng cho cô giáo và phụ huynh.

Còn tại Trường THPT Nguyễn Thiện Thuật (TP. Nha Trang) tổ chức văn nghệ và hội chợ với 22 gian hàng ẩm thực, hàng lưu niệm…trong đó có gian hàng “0 đồng” dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh được cấp phiếu mua hàng và được quyền lựa chọn các sản phẩm quà tặng Tết. 

Tại trường Tiểu học Phước Đồng, không khí đón Tết cũng vô cùng ấm áp với những gian hàng trưng bày mô hình bánh chưng, bánh tét... để các em học sinh cùng thầy cô chụp ảnh. tBên cạnh đó, các hoạt động chào xuân Canh Tý 2020 đã thu hút nhiều học sinh tham gia, tạo không khí vui tươi, sôi nổi những ngày Tết đến Xuân về.

Một số hình ảnh được PV ghi lại:

Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang ảnh 2
Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang ảnh 3
Không khí Xuân về trên nhiều trường học tại TP Nha Trang ảnh 4
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.