Không chỉ Ronaldo, CLB Ả Rập Xê-út muốn chiêu mộ cả cầu thủ này

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - CLB Al Nassr của Ả Rập Xê-út muốn xây dựng một đội hình mạnh để cạnh tranh với Al Hilal tại giải trong nước và muốn chiêu mộ cả Ronaldo và Kante.
CLB Al Nassr muốn chiêu mộ cả Ronaldo và Kante.
CLB Al Nassr muốn chiêu mộ cả Ronaldo và Kante.

Ronaldo đã hoàn thành trọng trách với đội tuyển Bồ Đào Nha và giờ đây anh sẽ tìm cho mình CLB mới. Ronaldo đã cố gắng tìm một CLB tham dự UEFA Champions League kể từ mùa hè nhưng điều đó không thành công.

CLB Al Nassr của Ả Rập Xê-út là đội bóng duy nhất đưa ra lời đề nghị cho Ronaldo cho đến nay. Có lẽ, ngôi sao của Bồ Đào Nha không từ chối lần thứ hai.

Đại gia của bóng đá Ả Rập Xê-út muốn xây dựng một đội hình mạnh để cạnh tranh với Al Hilal tại giải trong nước, cũng như đặt tham vọng vô địch AFC Champions League và đã đặt niềm tin vào chân sút người Bồ.

Tờ AS cho biết, Ronaldo đồng ý gia nhập CLB thủ đô Riyadh. Đội bóng Ả Rập Xê-út được cho là đã đề nghị trả cho CR7 mức thu nhập 225 triệu euro trong 3 mùa giải.

Truyền thông Pháp đưa tin, Ban lãnh đạo Al Nassr đã tiếp cận Kante với mong muốn đưa tiền vệ người Pháp về Ả Rập Xê-út thi đấu khi cầu thủ này có ý định chia tay giải ngoại hạng Anh và tìm bến đỗ mới.

Foot Mercato tiết lộ, Al Nassr sẵn sàng chiêu mộ Kante ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023, với điều kiện "The Blues" thanh lý hợp đồng sớm cho tiền vệ người Pháp. Nếu không, họ sẽ chờ cầu thủ đến kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Nhiều người thường bị cảm cúm vào mùa lạnh. Ảnh: CNN

Vì sao dễ cảm cúm vào mùa đông?

GD&TĐ - Mùa đông khiến chúng ta hay cảm cúm, cứ như thể mầm bệnh cảm lạnh và cúm khó chịu đó có trong thời tiết mùa đông.
Ảnh tư liệu của 2 làng Vi -Trẹo rước Vua Hùng về làng ăn Tết.

Về nơi Vua Hùng ăn Tết

GD&TĐ - Rước Vua về ăn Tết và rước Chúa Gái là tục có từ lâu đời của người dân làng He (làng Vi - Trẹo) nay là thôn Triệu Phú và thôn Vi Cương (Phú Thọ).
Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Ảnh: Expatriate

5 xu hướng chăm sóc sức khỏe

GD&TĐ - Vào năm 2023, thị trường chăm sóc sức khỏe AI được dự báo sẽ đạt hơn 20 triệu USD và sẽ tăng lên hàng năm sau đó.
Hiện chưa tìm thấy gen nào gây ra bệnh lupus ban đỏ. Ảnh minh họa

Nhiều người chưa biết

GD&TĐ - Lupus ban đỏ là căn bệnh rất nguy hiểm nhưng nhiều người chưa biết đến hoặc còn thờ ơ với nó.
Lerik, vùng đất có nhiều người trường thọ.

Vùng đất trường thọ ở Azerbaijan

GD&TĐ - Những khu vực có người sống lâu hơn mức trung bình của thế giới được gọi là 'Vùng xanh', luôn thu hút các nhà khoa học tìm đến nghiên cứu.