Khống chế cô gái ngáo đá, cầm dao “phân luồng giao thông”

GD&TĐ - Giữa giao lộ quận 3 (TP HCM) bỗng xuất hiện một cô gái có biểu hiện ngáo đá, trên tay cầm dao vung vẩy khiến nhiều sợ hãi không dám đến gần.

Ảnh minh họa. nguồn: IT.
Ảnh minh họa. nguồn: IT.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera kiểm soát giao thông, khoảng 7h30 hôm nay (16/9), tại nút giao lộ đường Cao Thắng – Nguyễn Đình Chiều (phường 2, quận 3, TP HCM) có 1 cô gái có biểu hiện ngáo đá trên tay cầm dao múa may theo kiểu đang… phân luồng giao thông.

Cô gái có biểu hiện ngáo đá tại giao lộ quận 3.
Cô gái có biểu hiện ngáo đá tại giao lộ quận 3.

Trước biểu hiện bất thường của cô gái, những người tham gia giao thông đều hoảng sợ tránh xa. Ngay sau đó, lực lượng công an phường 2 đã có mặt, khống chế an toàn, tước đoạt con dao trên tay cô gái này và đưa đối tượng vào bệnh viện.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Dạy trẻ biết tự đưa ra quyết định cho bản thân để trẻ lớn lên có chính kiến. Ảnh minh họa: INT.

Trao quyền cho con

GD&TĐ - Nếu quyết định của con không có kết quả tốt, trẻ nên biết rằng tự bản thân sẽ phải chịu trách nhiệm về kết quả của mỗi lựa chọn.

Minh họa/INT

Vũ khí thuế quan

GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi lên nhậm chức đã sử dụng thuế quan như 'một thứ vũ khí' trong chính sách đối ngoại và phát triển kinh tế.