Không chấp nhận giảm lương, Griezmann quyết ‘đấu’ Barca tới cùng

GD&TĐ - Ngôi sao Antoine Griezmann không chấp nhận giảm lương dù chỉ một xu và cũng từ chối sang giải Ngoại hạng Anh thi đấu.
Tương lai của Griezmann với Barca vẫn đang rơi vào bế tắc.
Tương lai của Griezmann với Barca vẫn đang rơi vào bế tắc.

Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính, Barca yêu cầu tất cả cầu thủ đều phải giảm lương. Thế nhưng, ngôi sao người Pháp không chấp nhận điều đó và cũng không đồng ý chuyển tới Ngoại hạng Anh thi đấu.

“Tương lai của Griezmann rơi vào bế tắc khi anh không chấp nhận giảm lương dù chỉ một đồng, bất chấp khủng hoảng tài chính ở Barca", tờ Marca bình luận: “Lionel Messi đã đồng ý giảm nửa lương để ở lại Nou Camp nhưng cầu thủ nhận lương cao thứ 2 trong đội thì không”.

Không chấp nhận giảm lương để ở lại, tiền đạo 30 tuổi cũng không đồng ý sang giải Ngoại hạng Anh thi đấu theo sự sắp xếp của đội bóng chủ quản. Barca muốn ‘đẩy’ Griezmann sang Premier League, nơi có đội bóng sẵn sàng chi trả mức phí chuyển nhượng cao.

“Griezmann không muốn tới Anh thi đấu và Barca cũng đã từ chối đề nghị của Juventus đổi anh lấy Paulo Dybala”, tờ Marca tiếp tục thông tin.

Sở dĩ tiền đạo người Pháp quyết ‘đấu’ Barca đến cùng bởi anh chỉ muốn về lại Atletico Madrid, đội mà anh từng thi đấu giai đoạn 2014-2019.

Trái lại, gã khổng lồ xứ Catalan không muốn bán Griezmann cho tân vương La Liga, sau bài học nhãn tiền về Luis Suarez mùa trước.

Dưới thời cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã ‘đẩy’ Suarez sang đội bóng địch thủ. Sau cùng chân sút người Uruguay rực sáng giúp Atletico Madrid "hắt cẳng" Barca để vô địch đấu trường quốc nội.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.