Khởi tố “yêu râu xanh” dâm ô với bé gái 12 tuổi

Thấy bé gái tha thẩn chơi ở chỗ vắng, V. bèn áp sát rồi dùng tay sờ mó nhiều lần vào chỗ kín bé gái này. Hành vi đáng lên án đó của V. đã bị phát hiện...

Nghi phạm V. tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Hà Tĩnh
Nghi phạm V. tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Trao đổi với Công lý, công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với T.V.V. (SN 1980, trú tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo kết luận của cơ quan điều tra, chiều tối ngày 28/7/2020, cháu M. (2008, trú tại TP. Hà Nội) đang chơi ở khu vực công cộng tại huyện Lộc Hà thì bị một người đàn ông dùng tay sờ nhiều lần vào bộ phận sinh dục.

Hành vi ghê tởm này đã bị người dân phát hiện. Theo Đại Đoàn Kết, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định, T.V.V là nghi phạm số một nên đã mời về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, nghi phạm V. đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an huyện Lộc Hà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với V. để phục vụ công tác điều tra.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ