Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tình báo Quốc phòng Ukraine mới đây đã đăng video cho thấy, 5 cuộc tấn công chính xác nhằm vào cơ sở hạ tầng hậu cần đường sắt của Nga ở Crimea.
GD&TĐ - Loạt ảnh mới của Hoa hậu Thanh Thủy hiện tiếp tục nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận trên mạng xã hội.
GD&TĐ - Việc Quân đội Israel tiến hành tấn công và loại bỏ chỉ huy lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Radwan của Hezbollah dự báo sẽ thổi bùng chiến sự.
GD&TĐ - Sáng 7/5, Trường Tiểu học và THCS Đoàn Thị Điểm Symphony (TP Hà Nội) kỷ niệm 1 năm thành lập với chủ đề "Bản giao hưởng đầu tiên".
GD&TĐ - Debt Collection tập trung tạo ra 3 mục tiêu mà ngân hàng luôn chú trọng: Nâng cao hiệu quả thu hồi nợ, giảm chi phí vận hành và tối ưu dòng tiền.
GD&TĐ - Trong những chuẩn mực sống mới, xa xỉ không còn được nhận diện qua sự hào nhoáng, mà được cảm nhận qua chiều sâu trải nghiệm.
GD&TĐ - Ngày 6/5, tờ The Wall Street Journal (WSJ) đưa tin Bộ Ngoại giao Mỹ đã ra văn bản cảnh báo về việc đặt cược trực tuyến.
GD&TĐ - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Thụy Sĩ Melanie Gugelmann cho biết, nước này sẵn sàng đăng cai các cuộc đàm phán nhằm giải quyết xung đột Mỹ - Iran.
GD&TĐ - Lính đánh thuê thuộc Quân đoàn châu Phi của Nga và Quân đội Mali đã bắt đầu rút khỏi một căn cứ ở thị trấn Agelok.
GD&TĐ - Đến cuối năm 2026, quân đội NATO tại châu Âu sẽ bị cắt giảm vài nghìn binh sĩ, Đức bị ảnh hưởng đầu tiên và tiếp theo là Tây Ban Nha rồi tới Ý.
GD&TĐ - BTS đã có buổi gặp gỡ Tổng thống Mexico Claudia Sheinbaum, nơi hàng chục nghìn người hâm mộ đã tập trung bên ngoài để chào đón họ.
GD&TĐ - Sáng 7/5, Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Điện Biên lần thứ XII khai mạc với hơn 12.000 người tham gia, trong đó có 56 đoàn vận động viên.