Khởi tố kẻ lái xe chở ma túy, tông CSGT cùng 2 người dân tử vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Người lái ô tô bán tải chở theo ma túy lao xe vào CSGT cùng 2 người dân khiến 3 người tử vong bị khởi tố tội giết người.

Ngày 27/4, liên quan đến vụ xe chở ma túy tông CSGT cùng 2 người dân tử vong xảy ra ngày 21/4 tại Tỉnh lộ 824, thuộc ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã khởi tố bị can với tài xế điều khiển xe chở ma túy.

Tuy nhiên, danh tính đối tượng vẫn chưa được nhà chức trách công bố vì liên quan đến 1 vụ án khác.

Trước đó, ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người.

Khởi tố kẻ lái xe chở ma túy, tông CSGT cùng 2 người dân tử vong ảnh 1

1 đối tượng liên quan bị bắt giữ.

Khởi tố kẻ lái xe chở ma túy, tông CSGT cùng 2 người dân tử vong ảnh 2

Hiện trường vụ việc.

Khoảng 16h50 ngày 21/4, tại Tỉnh lộ 824, thuộc ấp Mới 2, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, trong lúc thực hiện nhiệm vụ thì xe biển kiểm soát 49C-296.01 tông thẳng vào lực lượng chức năng.

Hậu quả khiến Thiếu tá Nguyễn Xuân Hào (sinh năm 1983), cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Hòa tử vong và 2 người dân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Lực lượng chức năng đã khống chế, bắt giữ tại chỗ 2 đối tượng. Qua kiểm tra phương tiện phát hiện thu giữ 5kg chất tinh thể rắn (nghi là ma túy dạng đá) và 4 bánh (nghi là Heroin).

Qua làm việc các đối tượng, lực lượng chức năng tiến hành khám xét các địa điểm khác có liên quan trên địa bàn huyện Đức Hòa, qua đó tạm giữ 3 đối tượng khác có liên quan và thu giữ 1kg chất tinh thể rắn (nghi là ma túy dạng đá) và 14 bánh (nghi là Heroin).

Làm việc với tài xế điều khiển phương tiện ô tô biển kiểm soát 49C-296.01, người này khai nhận trước đó có sử dụng ma túy.

Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.