#khởi nghiệp

111 kết quả phù hợp

Hiệp hội du lịch tỉnh Lai Châu đã ký kết Biên bản ghi nhớ về nguyên tắc hợp tác với Làng Du lịch ẩm thực và Làng Metaverse.

Lai Châu: Phát triển du lịch cộng đồng gắn với Metaverse

GD&TĐ - Ngày 28/8, Hội thảo phát triển du lịch cộng đồng gắn với Metaverse đã diễn ra tại bản Lao Chải 1, xã Khun Há, huyện Tam Đường. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam 2022 do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức.
Những cây mắc ca của ông Hùng sai quả. Ảnh NVCC.

Kỹ sư điện khởi nghiệp ở tuổi 50 với ngành nông nghiệp

GD&TĐ - Hành trình gắn bó với cây mắc ca của ông Hùng như một bản nhạc khúc trầm, khúc bổng nhưng nó đã giúp ông hiểu được giá trị của người làm nông thực thụ. Mỗi một ngày sẽ có một bài học mà bản thân ông phải tự khám phá đúc rút ra để tạo nên thành công.
Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tập huấn phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành: Tập huấn phát triển ý tưởng dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên

GD&TĐ - Nhằm trang bị và nâng cao tinh thần đổi mới sáng tạo về các kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Hội đồng Tư vấn Hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam tổ chức khóa tập huấn “ Phát triển ý tưởng dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các shark tank.

Gọi vốn đầu tư Shark Tank “phiên bản” sinh viên Đại học Văn Lang

GD&TĐ - Cuộc thi khởi nghiệp “Ra khơi” 2022 với chủ đề “Bring your ideas to life” do Trường Đại học Văn Lang tổ chức chung kết trong tháng 6/2022 vừa qua đã đón nhận sự tham gia của 42 ý tưởng khởi nghiệp đến từ 162 sinh viên của 15 trường đại học trên toàn quốc.
Học sinh được tư vấn tuyển sinh về các ngành nghề. Ảnh Ngô Chuyên.

Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, khởi nghiệp khi còn trên giảng đường

GD&TĐ -Hướng nghiệp khi mới vào trường đại học giúp sinh viên được khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt nhiều trường đại học đã xây dựng, hệ sinh thái khởi nghiệp giúp sinh viên có cơ hội được va chạm, cọ sát và tiếp xúc với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.
Lễ ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân

Ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân

GD&TĐ - Ngày 14/5, Trường ĐH Duy Tân và ĐH Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo Kết nối Đại học - Doanh nghiệp, Lễ ra mắt trung tâm Đổi mới Sáng tạo BK Holdings - Duy Tân và phát động Techfest miền Trung – Tây Nguyên.