Khoe ảnh so sánh với Nong Poy, Angela Phương Trinh nhận cái kết đắng

Angela Phương Trinh so sánh mình với mỹ nhân chuyển giới Nong Poy khi để cùng một kiểu tóc, ai xinh hơn thì "bà mẹ nhí" nhận cái kết đắng.
Angela Phương Trinh hỏi cư dân mạng xem cô và Nong Poy ai xinh hơn khicùng kiểu tóc, cách tạo dáng.
Angela Phương Trinh hỏi cư dân mạng xem cô và Nong Poy ai xinh hơn khicùng kiểu tóc, cách tạo dáng.

Có thể nói gần đây, Angela Phương Trinh chăm thay đổi phong cách thời trang cũng như kiểu tóc của mình. Sự thay đổi của "bà mẹ nhí" về thời trang được mọi người khen ngợi.

Mới đây, Angela Phương Trinh khoe ảnh cô và mỹ nhân chuyển giới Nong Poy để cùng một kiểu tóc và chia sẻ: "Cùng một kiểu tóc và tạo dáng. Trinh Trinh với Nong Poy cả nhà thấy ai đẹp hơn". Được biết, bức ảnh của Angela Phương Trinh chụp cách đây hơn 1 tháng, còn Nong Poy là 3 ngày.

Tuy nhiên, khi so sánh mình với Nong Poy thì Angela Phương Trinh bị nhận nhiều lời chê từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, Nong Poy xinh hơn Angela Phương Trinh. Bởi Nong Poy trang điểm và đẹp tự nhiên còn "bà mẹ nhí" trang điểm đậm.

Khoe anh so sanh voi Nong Poy, Angela Phuong Trinh nhan cai ket dang - Anh 2
Khoe anh so sanh voi Nong Poy, Angela Phuong Trinh nhan cai ket dang - Anh 3

Hầu hết các bình luận đều khen Nong Poy xinh hơn.

Có lẽ sau vụ việc này, cô nàng sẽ học được một bài học vì không nên so sánh mình với bất cứ người nào. Trước đây, khi để cùng kiểu tóc với sao Hàn Sulli, Angela Phương Trinh cũng bị chê già hơn.

Khoe anh so sanh voi Nong Poy, Angela Phuong Trinh nhan cai ket dang - Anh 4

Angela Phương Trinh cũng từng bị chê già hơn khi so sánh với Sulli.

Theo Phụ Nữ News