Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà giữa tin đồn lục đục hôn nhân

- 16/09/2019, 13:35 GMT+7 | Văn hóa
Khoảnh khắc tình cảm của Tăng Thanh Hà và ông xã được dư luận quan tâm. Ảnh: FBNV.Khoảnh khắc tình cảm của Tăng Thanh Hà và ông xã được dư luận quan tâm. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, diễn viên Thân Thúy Hà đăng tải bức ảnh hội ngộ bạn bè. Cô viết: “Họp gia đình khẩn cấp, ăn Tết Trung thu". Bức ảnh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Đáng chú ý là khoảnh khắc Tăng Thanh Hà tình tứ nắm tay ông xã, mỉm cười rạng rỡ. Đây được xem là câu trả lời cho tin đồn lục đục hôn nhân mà diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vướng phải cách đây không lâu.

Tăng Thanh Hà tình cảm với ông xã giữa tin đồn lục đục hôn nhân - ảnh 1

Tăng Thanh Hà có cuộc sống đáng ngưỡng mộ cùng doanh nhân Louis Nguyễn. Ảnh: FBNV.

Tăng Thanh Hà kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn hồi năm 2012. Sau khi lên xe hoa, cô hạn chế tham gia hoạt động showbiz để dành thời gian chăm lo cho gia đình.
Nữ diễn viên chỉ xuất hiện tại một số sự kiện thời trang của những nhà thiết kế thân thiết. Đồng thời, Tăng Thanh Hà cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cùng chồng và hai con Richard, Chloe trên trang cá nhân.
Mới đây, nữ diễn viên vướng tin đồn lục đục trong cuộc sống hôn nhân. Ồn ào này xuất phát từ dòng trạng thái tâm trạng cô chia sẻ trên Instagram.
Tăng Thanh Hà viết: “Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm.
Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".
Điều đó khiến không ít khán giả “đoán già đoán non” về mối quan hệ giữa cô và ông xã.

Theo thanhnien.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm