Khoảnh khắc sư tử con tập gầm theo cha

Tiếng gầm vang dội được xem là “vũ khí” để thị uy và tạo nên sức mạnh cho sư tử, loài vật được coi là “chúa tể của thảo nguyên”. Dĩ nhiên, để có được tiếng gầm mạnh mẽ cần phải trải qua một quá trình tập luyện...
Khoảnh khắc sư tử con tập gầm theo cha

Đoạn clip dưới đây ghi lại khoảnh khắc những chú sư tử con đang tập gầm theo cha của mình khiến nhiều người xem thích thú, khi những tiếng gầm yếu ớt của những chú sư tử con vang lên một cách đáng yêu.

Nhiều người nhận xét rằng dù sư tử là một loài vật ăn thịt uy nghiêm và đáng sợ, tuy nhiên khi vẫn còn là những đứa bé, chúng vẫn rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Đoạn clip đã gợi nhắc lại chi tiết trong bộ phim hoạt hình “Vua sư tử” nổi tiếng, khi chú sư tử con Simba tập gầm theo tiếng cha của mình, Mufasa.

Theo Dân trí
Ảnh minh họa/INT.

Thương lắm, yếm đào ơi!

GD&TĐ - Bởi sự duyên dáng và không kém phần quyến rũ mà không ít nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ áo yếm để tạo mẫu phù hợp và được nhiều người yêu thích.
Lễ hội kỷ niệm 980 năm Thập Tam Trại. Ảnh: Đăng Chung

Kết nối quá khứ hào hùng…

GD&TĐ - Trong suốt chiều dài hơn 1.000 năm văn hiến của Thăng Long - Hà Nội, giá trị lịch sử văn hóa luôn được các thế hệ nỗ lực, gìn giữ...