Khoảnh khắc phóng viên chiến trường bị UAV tấn công

GD&TĐ - Phóng viên chiến trường Denis Kulaga của hãng thông tấn Izvestia bị UAV tấn công gần Chasiv Yar ở Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng (DPR).

Khoảnh khắc phóng viên chiến trường bị UAV tấn công

Sự việc trên được công bố ngày 30/9.

Theo dữ liệu sơ bộ, khi trở về sau chuyến quay phim, một UAV đã đâm vào phương tiện mà anh đang di chuyển.

Hiện tại, Kulaga đang nằm viện. Tính mạng và sức khỏe của anh không bị đe dọa. Kulaga bày tỏ lòng biết ơn đến các bác sĩ đã hỗ trợ anh.

"Tôi đã được sơ cứu tại Artemovsk. Ở đây, chân tôi đã được kiểm tra toàn diện. Họ đã lấy ra những mảnh đạn nhưng một số vẫn chưa thể lấy ra được” – phóng viên trên nói và cho biết anh còn bị gãy chân, bỏng ở mặt, ở tay.

Phóng viên này cho rằng việc anh sống sót ở chiến trường như vậy là một phép màu.

Theo IZ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Không có nhà đa năng, không có sân chơi, các hoạt động giáo dục toàn diện tổ chức ngoài trời.

Những giấc mơ chờ chắp cánh

GD&TĐ - Thiếu nhà ở bán trú, phòng học… nhưng thầy cô Trường TH và THCS xã Xốp vẫn bám trường, giữ lớp với mong ước có đủ điều kiện để trò đến lớp.