Khoảnh khắc chàng trai liều lĩnh trượt ván lao vào giữa "cơn lốc tuyết" rồi mất hút

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng chàng trai trẻ người Mexico trượt ván lao vào giữa "cơn lốc tuyết" rồi bất ngờ biến mất hiện đang khiến dư luận xôn xao.

Khoảnh khắc anh chàng đột ngột biến mất khỏi màn hình máy quay.
Khoảnh khắc anh chàng đột ngột biến mất khỏi màn hình máy quay.

Được biết, vụ việc xảy ra vào hồi cuối tuần trước tại một ngọn núi ở hồ Louise, Alberta, Canada.

Brett hùng dũng lao vào giữa "cơn lốc tuyết" dù nhiều người cho rằng đây là một việc làm quá nguy hiểm.

Trong lúc đang dạo chơi trên ngọn núi phủ đầy tuyết trắng, anh Brett Soderholm và bạn là Justin Buss chợt nhìn thấy một "cơn lốc tuyết".

Quá kích động vì được chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú và rất hiếm gặp, Brett hào hứng nhảy lên chiếc ván trượt để lao vào giữa cơn lốc lạ. Còn Justin đứng đằng sau ghi hình bằng điện thoại.

Khi ấy, một nhóm khoảng 5 người lạ đứng ngay phía sau họ đã xì xầm bàn tán và cho rằng Brett đang làm một chuyện quá "điên rồ". Tuy nhiên, anh chàng liều lĩnh bỏ ngoài tai tất cả và cứ thế thẳng tiến về phía trước.

Chỉ vài giây sau, Brett nhanh chóng tiến vào vùng trung tâm của cơn lốc rồi biến mất khỏi màn hình máy quay trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

May mắn thay, anh chàng sau đó vẫn trở về nguyên vẹn. Brett chia sẻ, cảm giác của anh khi lao vào giữa cơn lốc là "đau đớn".

Anh thấy dường như đang có hàng trăm ngàn mảnh băng nhỏ vụn thi nhau đập vào mặt mình. Thế nhưng, Brett vẫn cho rằng bản thân "vô cùng may mắn, bởi "cơn lốc tuyết" này là một hiện tượng thiên nhiên cực kỳ hiếm gặp".

Theo PNNews

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ