rssheader

15/05/2021

Singapore và Apple hợp tác trong một sáng kiến y tế

Ngô Chuyên - 17/09/2020, 18:53 GMT+07 | Khoa học
LumiHealth thiết kế các thử thách giúp cải thiện giấc ngủ người và giúp họ vận động nhiều hơn, ăn ngon và sống khỏe hơn. LumiHealth thiết kế các thử thách giúp cải thiện giấc ngủ người và giúp họ vận động nhiều hơn, ăn ngon và sống khỏe hơn.

Chương trình hợp tác của Ủy ban Sức khỏe của Singapore và Apple là một phần của sáng kiến ​​Quốc gia Thông minh, nỗ lực tận dụng công nghệ để mang lại lợi ích cho người dân và doanh nghiệp. 

LumiHealth khuyến khích người dân Singapore giữ gìn sức khỏe và hoàn thành các thử thách về sức khỏe thông qua Apple Watch và iPhone. Ứng dụng được thiết kế dựa trên quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Vương Thụy Kiệt - phó Thủ tướng Singapore cho biết: “Ngay cả khi thế giới đang đối mặt với Covid-19, chúng ta vẫn phải tiếp tục đầu tư cho tương lai và không có gì tốt hơn việc đầu tư cho sức khỏe. Mối quan hệ hợp tác giữa Singapore và Apple sẽ giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh hơn và đóng góp những hiểu biết có giá trị để cải thiện sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới.”

Jeff Williams - giám đốc điều hành của Apple chia sẻ: “Singapore là một trong những quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới và chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với họ để kết hợp Apple Watch và LumiHealth vào phương pháp tiếp cận toàn diện.”

LumiHealth khai thác sức mạnh của Apple Watch để khuyến khích người dân Singapore áp dụng các thói quen lành mạnh thông qua lời nhắc, chương trình và các hoạt động được cá nhân hóa. LumiHealth cũng nhắc nhở người dùng đi kiểm tra sức khỏe và tham gia các thử thách chăm sóc sức khỏe nhằm cải thiện giấc ngủ và sự tỉnh táo cũng như khuyến khích lựa chọn thực phẩm tốt hơn. Sau khi hoàn thành các mục tiêu và thử thách này, người dùng có thể nhận được phần thưởng trị giá lên tới 380 USD trong thời gian 2 năm của chương trình.

Theo Apple
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm