rssheader

26/02/2021

Hội thảo truyền thông khoa học & STEM 2019

ND - 07/11/2019, 14:46 GMT+07 | Khoa học
Các đại biểu tham dự Hội thảo Các đại biểu tham dự Hội thảo

Hội thảo truyền thông khoa học & STEM 2019 được tổ chức nhằm tập huấn những kinh nghiệm và hoạt động tương tác trong dạy và học STEM cho giảng viên các trường đại học, cao đẳng cũng như giáo viên của một số trường phổ thông chuyên, trường phổ thông thực hành tại Việt Nam.

Tại hội thảo, các giảng viên của Đại học Quốc gia Singapore, Trường Đại học Khoa học tự nhiên và các chuyên gia STEM tập huấn kinh nghiệm về giảng dạy cũng như trình diễn các mô hình đi kèm sử dụng trong giảng dạy STEM cho các đại biểu tham dự.

Các đại biểu chia sẻ thông tin về những đổi mới trong học tập liên-đa ngành và công nghệ, tăng cường giáo dục thực hành thúc đẩy mức độ tư duy và khả năng khám phá chuyên sâu của người học. Những gì được giới thiệu ở đây là thực tiễn và nền tảng tốt nhất, được thiết kế, thử nghiệm để phục vụ và mang lại lợi ích cho người học.

Bên cạnh đó, các chuyên gia STEM hàng đầu Việt Nam và Singapore cũng giới thiệu về các kỹ thuật truyền thông khoa học hiệu quả để tăng cường hứng thú với khoa học và hoạt động đào tạo ứng dụng tại Việt Nam.

Hội thảo có hai phiên toàn thể và bốn hội thảo chuyên đề song song trong ba ngày từ 7 – 9/11. Sau khi kết thúc hội thảo, các đại biểu tham dự được cấp Chứng nhận tham dự hội thảo do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Quốc gia Singapore cấp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm