rssheader

03/12/2020

'Thật dại' nếu mua iPhone vào lúc này

08/09/2018, 11:56 GMT+07 | Khoa học
'Thật dại'  nếu mua iPhone vào lúc này

Đây là nhận định của trang công nghệ Cultofmac đưa ra trong bối cảnh các phiên bản iPhone 2018 chỉ còn vài ngày sẽ được Apple ra mắt.

iPhone XS Plus, iPhone XS Max và nhiều hơn thế

Đã có quá nhiều những đồn đoán xung quanh những chiếc iPhone mới. Và trong ngày hôm qua, iPhone XS Max là cái tên được tất cả các trang công nghệ đề cập tới.

Theo dự đoán, thay vì iPhone XS Plus, phiên bản iPhone cao cấp nhất (màn hình OLED 6,5 inch) sắp sửa ra mắt sẽ có tên gọi iPhone XS Max.

Song dù tên gọi có là gì đi chăng nữa, gần như chắc chắn 2 phiên bản iPhone OLED sắp ra mắt sẽ được tích hợp bộ vi xử lý A12, cùng dung lượng RAM nhiều hơn. Qua đó tăng đáng kể sức mạnh cho 2 thiết bị này so với iPhone X.

Với giá bán "khá mềm", dự đoán chỉ khoảng 799 USD cho phiên bản nâng cấp của iPhone X (màn hình OLED 5,8 inch) và 899 USD cho phiên bản nâng cấp iPhone XS Plus hoặc iPhone XS Max (màn hình OLED 6,5 inch), thật không sáng suốt chút nào khi chi tiền mua iPhone mới ở thời điểm hiện tại, dù nó là iPhone X, iPhone 8/8 Plus hay các phiên bản thấp hơn.

Và nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ giảm giá những thế hệ iPhone cũ sau khi trình làng iPhone 2018.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào ngày 12/9. Theo dự đoán đến ngày 21/9, những thiết bị này sẽ lên kệ. Thật vô lý nếu mất một số tiền không nhỏ thay vì chờ đợi một khoảng thời gian không quá dài.

Thật dại... nếu mua iPhone vào lúc này - Ảnh 2.

Hãy bán iPhone cũ của bạn ngay bây giờ

Thay vì mua, theo Cultofmac, đây là thời điểm tuyệt vời của để bán chiếc iPhone cũ của bạn.

Sẽ có rất nhiều người quyết định nâng đời thiết bị của mình sau khi Apple ra mắt iPhone 2018, thật không khôn ngoan nếu đến tận thời điểm đó mới bán chiếc iPhone cũ của mình. Bởi gần như chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có một mức giá tốt.

Theo thống kê của Music Magpie (một công cụ để người dùng trao đổi thứ mà họ không muốn để lấy tiền mặt), giá trị của iPhone X có xu hướng tăng trước sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 12/9 của Apple.

Music Magpie cho biết hiện giá trị bán lại của iPhone X đã tăng lên mức 68%. Thật tuyệt nếu bạn đang có trong tay một chiếc iPhone X.

Theo VTV
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm