Khổ chủ "biến sắc" sau 4 tháng quay lại phòng trọ

GD&TĐ - Tất cả đồ đạc quần áo của cô gái ở tại phòng trọ trở thành giẻ lau nhà vì bị gián cắn rách tả tơi sau 4 tháng khóa cửa về quê tránh dịch.
Khổ chủ "biến sắc" sau 4 tháng quay lại phòng trọ

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh căn phòng trọ của cô gái sau 4 tháng về quê tránh dịch kèm theo dòng trạng thái đầy đau khổ: "Có ai giống mình không, về quê 4 tháng nay lên trọ quần áo rách tả tơi như này" khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa cười rớt hàm.

Trong đoạn video do khổ chủ tự quay, rất nhiều quần áo treo trên mắc đã bị gián cắn tan tành. Kể cả chiếc quần bò dày như thế gián cũng không tha, cắn rách tơi tả. 

Sơ sơ, cô nàng đã dọn được một đống to chỉ để làm giẻ lau hoặc vứt rác.

Đoạn clip đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội luận. Sau khi xem clip của cô gái, đã rất nhiều người lo lắng tưởng tượng ra viễn cảnh khi trở lại phòng trọ của mình:

"4 tháng mà như đây, mình 6 tháng chắc không còn gì".

"Không dám nghĩ tới cảnh lên trọ luôn ý".

"Em đang trầm cảm!".

"Tôi còn bị chuột cắn đứt dây điện tủ lạnh, cắn rách đôi giầy cao gót mới mua, cắn luôn những cái áo đẹp nhất".

Chất lượng giáo viên dân tộc quyết định không nhỏ tới chất lượng giáo dục dân tộc. Ảnh: Đức Trí.

Chuẩn hóa đội ngũ giáo viên dân tộc

GD&TĐ - Giáo viên người dân tộc thiểu số quan trọng trong phát triển giáo dục dân tộc.Trước đổi mới giáo dục việc nâng chất đội ngũ này cần được quan tâm.
Cán bộ Điện lực huyện Tuần Giáo kiểm tra an toàn tại các trạm biến áp trên địa bàn.

Nỗ lực mang điện về vùng khó

GD&TĐ - Là tiêu chí thứ 4 trong 19 tiêu chí xây dựng NTM, Điện có vai trò quan trọng phục vụ nhu cầu sinh hoạt và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.