Khiển trách Trưởng phòng GD&ĐT trót “ôm” nữ giáo viên tại nhà riêng

GD&TĐ - Trong lúc ôm nhau tình tứ, Trưởng phòng GD&ĐT và cô giáo không hề hay biết hành vi hết sức phản cảm đó đã bị camera ghi lại toàn bộ.
Hình minh họa. Nguồn: IT.
Hình minh họa. Nguồn: IT.

Ngày 5/9, đại diện thông tin từ UBND huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) cho hay, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bá Thước đã có quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bá Thước do vi phạm đạo đức lối sống, cụ thể là ông này có quan hệ ngoài hôn nhân với một nữ giáo viên.

Theo thông tin phóng viên tìm hiểu, ông Nguyễn Văn Tùng và nữ giáo viên đều đã có gia đình riêng. Vợ của ông Tùng có gắn camera tại nhà nên có ghi lại được hình ảnh 2 người ôm nhau tại đây.

Trước đó, khi vụ việc bị phanh phui, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh. Ông Tùng cũng thừa nhận có quan hệ tình cảm với nữ giáo viên và ông Tùng đã phải nhận hình thức xử lý kỷ luật.

Được biết, sau khi vụ việc xảy ra, ông Tùng đã có đơn xin nghỉ hưu từ ngày 1/8. Về phía nữ giáo viên cũng bị kỷ luật và cô giáo này đã xin chuyển công tác.